Thiết bị khuếch đại âm tần Bose PowerShare PS404D


Thiết bị khuếch đại âm tần Bose PowerShare PS404D là thiết bị âm thanh cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những chất liệu cao cấp, mẫu mã thời thượng nhưng không kém phần sang trọng đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới. Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Vfun Audio với giá cả vô cùng phải chăng và được nhiều khách hàng đón nhận. Với bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi đi khám phá xem sản phẩm này có những tính năng gì nổi bật nhất nhé.

60.000.000
Thiết bị khuếch đại âm tần Bose PowerShare PS404D

Thiết bị khuếch đại âm tần Bose PowerShare PS404D được thiết kế với mẫu mã đơn giản, tinh tế và được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt. Sản phẩm được tạo ra dưới sự chăm chút kỹ lưỡng của những nhà sản xuất với mong muốn thiết bị đạt được hiệu quả âm thanh tốt nhất cũng như mang lại cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tốt nhất trong quá trình sử dụng. Với công suất hoạt động tương đối mạnh mẽ nên sản phẩm phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau.

Thiết bị khuếch đại âm tần Bose PowerShare PS404D vơi công nghệ PowerShare hiện đại

Thiết bị khuếch đại âm tần Bose PowerShare PS404D có 4 kênh sử dụng công nghệ PowerShare đã được cấp bằng sáng chế để phân phối không đối xứng tổng cộng 400 watt cho tất cả các đầu ra, cho phép mỗi đầu ra phát ra toàn bộ công suất.

Thiết bị khuếch đại âm tần Bose PowerShare PS404D cao cấp

Thay vì chọn một bộ khuếch đại công suất dựa trên nhu cầu cao cấp nhất của bạn, giờ đây bạn có toàn quyền sử dụng toàn bộ sức mạnh của bộ khuếch đại trong bất kỳ ứng dụng nào. Điều này cho phép linh hoạt hơn trong thiết kế ban đầu hoặc thực hiện các thay đổi bất ngờ ở giai đoạn sau bằng cách sử dụng nguồn điện bổ sung.

Thiết bị khuếch đại âm tần Bose PowerShare PS404D hệ thống vòng phản hồi kép

Thiết bị khuếch đại âm tần Bose PowerShare PS404D là thiết bị cải thiện hiệu suất và độ tin cậy. Hệ thống Vòng phản hồi kép, kế thừa từ loạt bộ khuếch đại Bose PowerMatch đã được thử nghiệm tại hiện trường, cho phép theo dõi và kiểm soát liên tục dòng điện và điện áp của từng tải đầu ra.

Thiết bị khuếch đại âm tần Bose PowerShare PS404D chính hãng

Sự kết hợp này cải thiện tuyến tính và giảm méo trong khi bảo vệ loa. Định cấu hình bất kỳ kênh nào cho các ứng dụng trở kháng thấp (4-8Ω) hoặc trở kháng cao (70/100V) mà không cần jumper. Ngoài ra, thiết bị hỗ trợ bốn kênh đầu vào âm thanh mạng Dante và kết hợp đầu vào analog tích hợp với đầu vào kỹ thuật số Dante như được chọn trong phần mềm Control Space Designer cao cấp.

Cục Đẩy Bose PowerShare PS404D chế độ tự động chờ cao cấp

Thiết bị khuếch đại âm tần Bose PowerShare PS404D đi kèm với phần mềm Control Space Designer có thể được kết nối với các hệ thống âm thanh được nối mạng lớn hơn để kiểm soát người dùng cuối và các sự kiện được hẹn giờ. Kiểm tra thông số ampli.

Thiết bị khuếch đại âm tần Bose PowerShare PS404D chi tiết

Điều chỉnh các thông số khác nhau bằng phần mềm Control Space Designer: PEQ chín băng tần, bộ trộn ma trận, phân tần, bộ giới hạn, độ trễ, độ lệch/suy giảm đầu ra,… Nguồn thiết bị thân thiện với môi trường – Bộ khuếch đại PowerShare có thể được cấu hình để tự động chuyển sang chế độ chờ khi tín hiệu âm thanh giảm xuống dưới ngưỡng đã đặt và thức dậy khi âm thanh trở lại.

Như vậy, với những tính năng vượt trội trên, Amply Công Suất Bose PowerShare PS404D  nhanh chóng được săn đón trên thị trường âm thanh. Nếu bạn muốn sở hữu thiết bị này với giá cả ưu đãi nhất, hãy đến với Vfun Audio nhé

Mã: PowerShare PS404D Danh mục: ,

Thông Số Kỹ Thuật Thiết bị khuếch đại âm tần Bose PowerShare PS404D

 

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thiết bị khuếch đại âm tần Bose PowerShare PS404D”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.