Hiển thị tất cả 9 kết quả

Mua Dây Tín Hiệu - Dây Jack Cắm Các Loại Tại Vfun Audio

Vfun Audio chuyên cung cấp các loại dây jack, dây tín hiệu, dây âm thanh, cáp kết nối canon, dây Jack 3.5 với giá thành rẻ nhất đều có giấy tờ nhập khẩu và CO, CQ đầy đủ cùng tìm hiểu về các loại dây mà Vfun Audio Cung cấp

banner danh mục

Tim hiểu Về Các Loại Dây Vfun Audio Đang Bán

  • Dây loa là một loại dây điện được sử dụng để kết nối loa với ampli hoặc máy nghe nhạc. Nó được thiết kế để truyền tải tín hiệu âm thanh từ nguồn phát đến loa để phát ra âm thanh.
  • Dây cáp micro là một loại dây điện được sử dụng để kết nối micro với máy tính, mixer hoặc thiết bị ghi âm khác. Nó được thiết kế để truyền tải tín hiệu âm thanh từ micro sang thiết bị thu để ghi âm hoặc truyền trực tiếp.
  • Dây jack canon là một loại dây điện được sử dụng để kết nối các thiết bị âm thanh như guitar, bass, keyboard hoặc mixer với ampli hoặc máy tính. Nó được thiết kế để truyền tải tín hiệu âm thanh từ nguồn phát đến thiết bị thu để phát ra âm thanh.
  • Jack 3.5 là một loại đầu cắm âm thanh nhỏ được sử dụng để kết nối các thiết bị âm thanh như điện thoại, máy tính hoặc máy nghe nhạc với loa hoặc tai nghe. Nó có đường kính 3.5mm và được thiết kế để truyền tải tín hiệu âm thanh từ nguồn phát đến thiết bị thu để phát ra âm thanh.

Đọc thêm