Hiển thị 1–16 của 58 kết quả

Loa Sub là gì?

Loa Sub tên đầy đủ là Loa subwoofer hay còn được gọi là Loa Siêu trầm chúng giúp tái tạo lại các âm thanh ở dải tần từ 20 - 200Hz bổ trợ các loa cho âm thanh hay hơn chúng chuyên dùng trong các dàn karaoke gia đình, dàn âm thanh hội trườngngoài ra chúng còn dùng để bổ trợ trong hệ thống âm thanh nghe nhạc cao cấp khác.Vfun Audio chuyên phân phối các loại Loa Sub chính hãng giá rẻ.

banner

Phân loại Loa Sub

1. Loa Sub Hơi

Loa sub hơi là loa sử dụng cùng với hệ thống âm thanh, nhất định phải có amply đi kèm để cấp công suất cho loa, đánh công suất riêng, vì vậy phải lựa chọn được công suất phù hợp thì bass mới ra được tiếng tròn và chắc.

Sub này thường dành cho những người có am hiểu về âm thanh thì mới có thể phối ghép Amply một cách chính xác được, nếu không chất lượng âm thanh sẽ kém đi, như có thể bị rè tiếng hay méo tiếng.

banner

2. Loa Sub Điện

Khác biệt với loa sub hơi thì loa sub điện đã có tích hợp sẵn chức năng của Amply kèm theo loa, nên không cần kết nối với amply hay các thiết bị trung gian khác để cho tín hiệu ra và có thể sử dụng trực tiếp kết nối với nguồn nhạc ra sub.

Bởi vậy, loa sub điện được nhiều người lựa chọn nhờ sự tiện lợi và giúp giảm chi phí cho việc mua sắm amply hay những thiết bị xử lý tín hiệu khác.

banner

Loa Sub có công dụng gì?

Với sự phổ biến của hệ thống âm thanh rạp hát, sân khấu và gia đình đặc biệt là các loa chịu trách nhiệm các kênh tiếng khác nhau: kênh trung tâm, kênh hiệu ứng surround..., việc sử dụng loa tái tạo tiếng bass trong dàn âm thanh là điều cần thiết.

Loa Sub sẽ hỗ trợ âm trầm âm thanh sẽ ấm hơntiếng bass sẽ sâu hơn và dầy tiếng hơn giúp âm thanh chân thật, micro sẽ nhạy và hay hơn.

Nếu bạn là người am hiểu về âm thanh thì chắc hẳn sẽ thấy rõ sự khác biệt giữa một dàn âm thanh có dùng sub và không dùng sub, giữa chúng có sự chênh lệch rất lớn.

Tiếng bass luôn là âm thanh hay nhất trong hệ thống âm thanh nghe nhạc, loa sub đóng vai trò quan trọng trong việc giúp truyền tải trọn vẹn đầy đủ hết những cung bậc âm thanh của bản nhạc đang phát giúp bản nhạc mạnh mẽuy lực hơn, mà lại mềm mạisâu lắng hơn nhờ có tần số thấp từ 20 Hz – 200 H.

Đọc thêm