Hiển thị tất cả 14 kết quả

Dàn Âm Thanh Sân Khấu Chuyên Nghiệp

Dàn âm thanh sân khấu là một hệ thống âm thanh được sử dụng để phát ra âm nhạc, giọng nói, và các hiệu ứng âm thanh trong các sự kiện trên sân khấu như các buổi biểu diễn âm nhạc, kịch, phòng trà, hội trường hoặc chương trình truyền hình trực tiếp. Các loa thường được đặt ở các vị trí chiến lược trên sân khấu và trong không gian khán đài để phát ra âm thanh đều và rõ ràng trên toàn bộ khu vực. Vfun Audio đơn vị lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn báo giá trọn bộ các thiết bị âm thanh

Thiết Kế Dàn Âm Thanh Sân Khấu

Các chuyên gia âm thanh sân khấu thường tinh chỉnh các thành phần của hệ thống âm thanh để đảm bảo rằng âm thanh được phát ra đều và rõ ràng trên toàn bộ sân khấu và khu vực khán giả. Với sự phối hợp chính xác giữa các thành phần này, dàn âm thanh sân khấu sẽ giúp cho các sự kiện trên sân khấu trở nên sống động và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Một Hệ Thống Âm Thanh Sân Khấu Chuẩn Cần Thiết Bị Gì?

Các thiết bị trong dàn âm thanh sân khấu phục vụ cho việc thu âm, xử lý tín hiệu, tăng âm lượng và phát ra âm thanh trên sân khấu và trong khu vực khán giả. Dưới đây là một số chi tiết về các thiết bị trong dàn âm thanh sân khấu

1. Bàn Mixer: Mixer là thiết bị trung tâm trong dàn âm thanh sân khấu. Nó được sử dụng để điều chỉnh và kết hợp các nguồn âm thanh khác nhau như micro, nhạc cụ và máy tính. Mixer cho phép điều chỉnh âm lượng, cân bằng, hiệu ứng âm thanh và chuyển đổi tín hiệu.

2. Cục Đẩy/Amply: Ampy là thiết bị sử dụng để tăng âm lượng của âm thanh. Nó được sử dụng để tăng cường và phát ra âm thanh từ các loa trên sân khấu và trong khu vực khán giả.

3. Loa: Loa là thiết bị phát ra âm thanh trực tiếp tới khán giả. Loa được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trên sân khấu và trong không gian khán đài để phát ra âm thanh đều và rõ ràng trên toàn bộ khu vực.

4. Equalizer: Equalizer giúp cân bằng âm thanh và tạo ra âm thanh chất lượng cao. Nó được sử dụng để điều chỉnh các tần số âm thanh để loại bỏ các tạp âm và tạo ra âm thanh tinh tế và chính xác hơn.

5. Effects Processor: Effects Processor là thiết bị được sử dụng để thêm hiệu ứng âm thanh đặc biệt cho âm nhạc và giọng nói. Nó bao gồm nhiều hiệu ứng âm thanh như reverb, delay, chorus, flanger, và phaser.

6. Micro: Microphone là thiết bị sử dụng để thu âm giọng nói và nhạc cụ. Các loại micro khác nhau được sử dụng tùy thuộc vào mục đích và loại âm thanh cần thu âm.

thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu

7. DI Box: DI Box (Direct Injection Box) là thiết bị được sử dụng để kết nối các thiết bị âm thanh không cân bằng như nhạc cụ điện, keyboard, v.v. vào các thiết bị cân bằng như mixer.

8. Cáp: Cáp là một phần quan trọng trong dàn âm thanh sân khấu. Chúng được sử dụng để kết nối các thiết bị với nhau

9. Hệ Thống Chiếu Sáng Sân Khấu: là một yếu tố quan trọng giúp tạo ra không gian biểu diễn sống động và thu hút sự chú ý của khán giả là một phần quan trọng không thể thiếu trong hệ thống sân khấu bao gồm Đèn Par, đèn Fresnel, đèn Moving Head, đèn LED, đèn Ellipsoidal v.v..Các loại đèn này có công dụng khác nhau và có thể được điều chỉnh để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng khác nhau

dàn âm thanh ánh sáng sân khấu

Ngoài ra thì sẽ có một số sản phẩm chỉ được sử dụng trong các hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu VIP hoặc được yêu cầu cao như là Màn hình LED, Máy Phun khói, Máy chiếu các bạn có thể liên hệ ngay : 0966.599.129 hoặc 0862.394.599

Đọc thêm

Tin tức liên quan