Hiển thị 1–16 của 37 kết quả

Vang Số Là Gì?

Vang số là thiết bị xử lý âm thanh hay còn gọi là mixer kỹ thuật hoặc digital mixer có khả năng trộn các tín hiệu đầu vào và cho khả năng xử lý tự động hoàn toàn và các bạn có thể điều chỉnh tiếng mic, nhạc và echo của micro thông qua màn các nút bấm trên vang số hoặc bạn có thể điều chỉnh thông qua phần mềm trên máy tính. Vang Số thường được sử dụng trong dàn âm thanh hội trường, dàn karaoke gia đình .Vfun Audio chuyên bán đầu Vang SốVang Cơ Giá Rẻ

banner

Ưu điểm của vang số

Kết cấu của vang số có một bộ lọc rộng lớn để gia tăng tín hiệu đầu vào, tức là nhận mọi tín hiệu đầu vào và xử lý chúng một cách hoàn thiện nhất. Vang số có một bộ xử lý tín hiệu âm thanh cực chuẩn, từ những tiếng ồn, độ vang, độ nhiễu, méo tiếng đều được hoạt động xử lý tối ưu nhất, cho ra âm thanh hoàn hảo, trong sạch và rõ rệt.

Digital mixer giúp bạn có thể dễ dàng đứng từ xa điều khiển mixer thông qua máy tính, laptop, iPad… Phần mềm chuyên dụng của thiết bị này sẽ cho phép dễ dàng tùy chỉnh âm thanh mà không phải dùng tay điều khiển các nút vặn và cần đẩy như các loại analog mixer truyền thống nữa.

Những vang số cao cấp còn có khả năng chống hú rít, cắt được các dải tần cho âm thanh có mức độ phù hợp với không gian đăt dàn âm thanh. Mỗi thiết bị với tính năng nổi bật riêng tương ứng với những dàn âm thanh khác nhau như karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu hoặc cả âm thanh điện ảnh.

Chức năng compressor được tích hợp trong các thiết bị này còn hạn chế những tín hiệu âm thanh vượt quá mức cho phép, đặc biệt là những tiếng bass, treble nhằm bảo vệ loa. Vang số dễ dàng phối phép với các power amplifier cao cấp, đem đến chất âm thanh mạnh mẽ, sống động và hoàn hảo. Vang số kỹ thuật được ví như trái tim của bộ dàn âm thanh vì chúng làm quá tốt những thiếu hụt trong các thiết bị âm thanh.

Đọc thêm