Vang Số Beilarly D-121

(2 đánh giá của khách hàng)

Vang Số Beilarly D-121 là thiết bị âm thanh với công nghệ sản xuất tiên tiến, tích hợp nhiều tính năng hiện đại cũng như có mẫu mã đẹp mắt, tinh tế, sang trọng. Được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, tỉ mỉ trong từng thiết kế nên sản phẩm mang một sự hoàn thiện đáng kể. Với bài viết dưới đây, hãy cùng Vfun Audio đi tìm hiểu những điểm đặc biệt nhất của thiết bị này nhé.

6.500.000
Vang Số Beilarly D-121

Vang Số Beilarly D-121 thuộc dòng vang số đặc biệt hiệu quả đối với các nguồn đầu vào rất cao và tần số rất thấp. Thiết bị có thể dễ dàng xử lý nhiều dải tần số thấp và có thể được sử dụng cho các buổi biểu diễn âm nhạc và sự kiện cần thêm âm trầm. Nhờ vậy mà thiết bị nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng hiện nay.

Chất liệu cao cấp

Vang Số Beilarly D-121 được thiết kế với lớp vỏ cao cấp, an toàn đảm bảo độ bền  cao. Bởi thiết bị này có khả năng cắt bỏ những tần số không tốt của loa karaoke và cắt bỏ hết những tiếng hú mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Vang Số Beilarly D-121 chi tiết

Thiết bị này có  cấu trúc thân máy được phát triển đặc biệt để đảm bảo phản hồi âm trầm động ngay cả ở dải tần số rất thấp và  giảm thiểu sự khác biệt về âm thanh do giao thoa của sóng âm ở mặt trước và mặt sau của sản phẩm. Ngoài ra, vang số tạo ra âm thanh rất mạnh mẽ vì nó sử dụng các vật liệu hấp thụ âm thanh dày đặc giúp hạn chế cộng hưởng bên trong và hấp thụ năng lượng không cần thiết.

»Xem Thêm : Vang Số

Tích hợp công nghệ tiên tiến

Vang số Beilarly D-121 có thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng setup thủ công mà không cần đến sự trợ giúp của những người có chuyên môn. Thiết bị có thể xử lý tạp âm echo và các hệ thống âm thanh khác rất chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Vang Số Beilarly D-121 hiệu năng

Vang Số Beilarly D-121 cấu hình và lưu trữ nhiều cài đặt cấu hình sẵn trong điện thoại kỹ thuật số hoặc máy tính, khi muốn sử dụng thì mở  ra và điều chỉnh. Ngoài ra, nếu muốn, việc điều chỉnh  tần số âm thanh, loại bỏ  tần số xấu, tránh rít chắc chắn sẽ tránh được việc hư hỏng các thiết bị khác. Tất cả các giao diện điều khiển trên máy tính đều đơn giản, dễ hiểu giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.

Âm thanh chân thực, sống động

Vang Số Beilarly D-121 có các bộ lọc hiệu suất cao được sử dụng trong hệ thống bộ xử lý hiện đại và nổi tiếng tích hợp sẵn, tín hiệu âm thanh này được xử lý bởi các thuật toán chuyên gia. Thiết bị có khả năng cải thiện và nâng cao chất lượng của bản gốc âm nhạc, đó là nhờ độ phân giải cao và bộ lọc thông thấp.

Vang Số Beilarly D-121 chất lượng

Thuật toán chuyển vị cho phép điều chỉnh ở dạng nửa cung và thông tin âm nhạc nằm trong phạm vi rộng. Điều này giúp cho chất lượng âm thanh đầu ra của thiết bị luôn ổn định, chân thực và sống động hơn bao giờ hết.

Như vậy, qua bài viết trên, Vfun Audio đã giới thiệu đến bạn đọc những tính năng ưu việt nhất của thiết bị âm thanh Vang Số Beilarly D-121. Hy vọng mọi người sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho dàn âm thanh của mình nhé.

Mã: D-121 Danh mục:

Thông Số Kỹ Thuật Vang Số Beilarly D-121

 • Bộ hiệu ứng trước 5.1, I/O năm kênh, với kích thích, phản hồi, EQ
 • Dải tần (+/- 0,5 db): 20hz-20khz
 • Độ nhạy : 64mV (Out: 4V)
 • Trở kháng đầu vào: 47K ω/tín hiệu 2K/micro
 • SNR: > 80DB
 • Đầu vào micro: 10mv
 • Nguồn điện Z: 20V/AC/50hz
 • Điện năng tiêu thụ: 10va
 • Kích thước tổng thể: 482*172*44,5 mm
 • Cân nặng: 3,1kg

Dựa trên 2 đánh giá

5.0
2
0
0
0
0

Add a review

 1. Linh LT

  con này hát karaoke gia đình được không

  Linh LT

 2. Ngọc Nam

  có phải mất nhiều thời gian để lấp đặt klhoong ạ

  Ngọc Nam