Cục Đẩy Công Suất BOSE Powersoft X4


Cục đẩy công suất Bose Powersoft X4 được biết đến là một trong những thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu hiện nay. Thiết bị thu hút ánh nhìn với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế mà không kém phần sang trọng cũng như được tích hợp nhiều tính năng nổi trội càng khiến sản phẩm được đón nhận nhiệt tình trên thị trường. Với bài viết dưới đây, Vfun Audio sẽ giới thiệu đến mọi người những tính năng nổi bật nhất làm nên giá trị của thiết bị âm thanh này.

285.000.000
Cục Đẩy Công Suất BOSE Powersoft X4

Cục đẩy công suất Bose Powersoft X4 không quá hào nhoáng về thiết kế, không rực rỡ về màu sắc nhưng sản phẩm vẫn có sức hút đặc biệt đối với khách hàng. Những tính năng ẩn sâu bên trong chính là điều mà mọi người quan tâm về sản phẩm và mong muốn được trải nghiệm. Đã có nhiều khách hàng sử dụng và có những đánh giá tích cực về chất lượng âm thanh của sản phẩm.

Cục Đẩy Công Suất BOSE Powersoft X4 hiệu suất hoạt động ổn định

Cục đẩy công suất Bose Powersoft X4 có chế độ chuyển đổi tiên tiến cho phép nhận AC trên toàn thế giới và kết nối trực tiếp với tất cả các cài đặt nguồn trong khu vực. Sản phẩm phù hợp với hoạt động một pha, hai pha hoặc ba pha từ 85 VAC đến 440 VAC mà không cần lựa chọn thủ công.

Cục Đẩy Công Suất BOSE Powersoft X4 caco cấp

 Cân bằng tải ba pha thực sự có thể đạt được trực tiếp bằng thiết bị mà không cần tải phức tạp trong thiết kế hệ thống phân phối điện. Đặc biệt, hệ số công suất đã hiệu chỉnh PFC do mức tiêu thụ dòng điện rất thấp và phạm vi hoạt động rất rộng của nguồn điện.

Amply Công Suất BOSE Powersoft X4 mạch bảo vệ chắc chắn

Cục đẩy công suất Bose Powersoft X4 có giới hạn khởi động thấp giúp giảm dòng điện đầu vào AC, loại bỏ nhu cầu về codec nguồn đắt tiền. Tính năng bảo vệ chuyển đổi dự phòng sáng tạo giúp hệ thống luôn phù hợp với SOA bằng cách chủ động phát hiện nguồn điện có sẵn từ lưới điện.

Cục Đẩy Công Suất BOSE Powersoft X4 giá rẻ

Người dùng có thể đo và xử lý tín hiệu đầu ra theo thời gian thực để có công suất tức thời thực: tất cả dữ liệu được thu thập và so sánh với dữ liệu năng lượng được nguồn năng lượng nhận và lưu trữ. Điều này làm cho hệ thống miễn nhiễm với tất cả các thành kiến ​​như quá áp, tràn, đoản mạch DC, VHF và bảo vệ khỏi tín hiệu có hại.

Cục Đẩy Công Suất BOSE Powersoft X4 chất lượng âm thanh chuẩn xác

Cục đẩy công suất Bose Powersoft X4 có tầng đầu ra chuyển đổi tần số cố định thế hệ thứ sáu cho độ trung thực âm thanh vượt trội trong một kích thước nhỏ gọn và mật độ công suất cao.

Cục Đẩy Công Suất BOSE Powersoft X4 chính hãng

Ngoài ra, thiết bị này có thiết kế mô-đun cho phép tùy chỉnh bảng điều khiển phía sau và đầu vào kỹ thuật số AES3 với hai luồng Dante dự phòng. Ngoài ra, nó còn bao gồm đường dẫn kênh và chính sách dự phòng tín hiệu đầu vào để cải thiện độ tin cậy trong trường hợp nhiễu tín hiệu khi nhóm tín hiệu đến loa trực tiếp, điều khiển từ xa WiFi tích hợp.

Như vậy, qua bài viết trên, chắc hẳn mọi người đã biết được những tính năng hiện đại của thiết bị Cục đẩy công suất Bose Powersoft X4 để có cho mình lựa chọn phù hợp nhất cho dàn âm thanh. Nếu bạn muốn sở hữu thiết bị với mức giá ưu đãi nhất, hãy đến với Vfun Audio nhé.

Thông Số Kỹ Thuật Cục Đẩy Công Suất BOSE Powersoft X4

Công suất định mức
2Ω 2Ω 2Ω 70V 100V
THD for Power Rating, Typica <0.1% <0.1% <0.1% 1% 1%
chế độ Mono 450 W 500 W 300 W See footnote 3 See footnote 3
chế độ V-Bridge 450 W2 1000 W 1000 W 800 W W
chế độ I-Share 1000 W 500 W2 300 W2
chế độ Quad 1000 W2 2000 W 1000 W2 1600 W 2000 W
Công suất định mức tối đa 2000W (500W x4 kênh)
Điện áp đầu ra cực đại 71/142V
Hiệu suất âm thanh
Đáp ứng tần số 20Hz – 20Hz (1W và +/- 0.5 dB)
Tỉ lệ tín hiệu/tạp âm (Analog) >120db
THD <0.4%
Biến dạng liên âm – SMPTE <0.4%
Tách kênh >60dB
Hệ số giảm chấn >1000
DSP Tích hợp
Bộ chuyển đổi A/D và D/A 48 kHz/24-bit
Tổng độ trễ <0.95ms
Định tuyến tín hiệu đầu vào tới đầu ra 4×4
Đầu vào EQ 5-band PEQ
Bộ lọc băng thông 48dB
Độ trễ đầu ra tối đa 3s
Giới hạn đầu ra Điện áp đỉnh và RMS

 

 

 

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cục Đẩy Công Suất BOSE Powersoft X4”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.