Bộ thu và phát kèm Micro không dây Shure BLX24A/SM58


Bộ thu và phát micro không dây Shure BLX24A/SM58 là một bộ sản phẩm với hệ thống không dây BLX kết hợp âm thanh chuyên nghiệp với thiết lập dễ dàng và giao diện trực quan cho  âm thanh huyền thoại ngay lập tức. Cùng Vfun Audio đi tìm hiểu chi tiết về những tính năng nổi bật của bộ sản phẩm này nhé.

Gọi để biết giá
Bộ thu và phát kèm Micro không dây Shure BLX24A/SM58

Bộ thu và phát micro không dây Shure BLX24A/SM58 bao gồm bộ thu không dây BLX4 và bộ phát cầm tay BLX2 có micro Beta 58A, được thiết kế chính xác, nhỏ gọn,  hiện đại và có  nhiều cấu hình  nên  được sử dụng phổ biến cho các chương trình ca nhạc, âm thanh sân khấu, phòng chờ, karaoke,… Dù sử dụng như một thiết bị di động hoặc trên giá đỡ micro thì bộ thu và phát kèm Micro không dây Shure BLX24A/SM58 này vẫn rất lý tưởng để sử dụng nhanh.

Lắp đặt đơn giản, dễ dàng

Bộ thu và phát kèm Micro không dây Shure BLX24A/SM58

Bộ thu và phát kèm micro không dây Shure BLX24A/SM58 rất đơn giản và dễ cài đặt, đồng thời nhanh chóng chọn và quét tần số. Đầu micro SM58 với tiêu chuẩn công nghiệp cho chất âm trong và ấm, âm thanh huyền thoại và cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Bộ sản phẩm là sự kết hợp âm thanh chuyên nghiệp với cài đặt đơn giản và giao diện hiển thị trực quan.

Bộ thu sở hữu tần số linh hoạt

Bộ thu BLX4 kênh đơn có thể lựa chọn, quét tần số nhanh chóng và cung cấp tần số sạch trong các tình huống gây nhiễu. Lên đến 12 kênh tương thích trên mỗi dải tần (tùy khu vực) cho thấy khả năng tương thích tuyệt vời của sản phẩm.

Bộ thu và phát kèm Micro không dây Shure BLX24A/SM58

Bộ thu không dây Shure BLX4 mang đến cho bạn trải nghiệm thiết kế đẳng cấp thế giới và các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, cũng như dễ dàng cài đặt và sử dụng. Bộ thu BLX4 có các chỉ báo âm thanh 2 màu và kết nối đầu ra XLR và 1/4″. Cho dù bạn là người biểu diễn, kỹ sư âm thanh hay người quản lý địa điểm, hệ thống không dây Shure BLX là một lựa chọn thông minh.

Bộ phát nhỏ gọn, thông minh

Nhờ cấu trúc kim loại chắc chắn, BLX4R cung cấp khả năng thiết lập dễ dàng và điều khiển trực quan. Lựa chọn tần số QuickScan một chạm nhanh chóng xác định tần suất mở tốt nhất trong các tình huống báo động. Ăng-ten có thể tháo rời cho phép triển khai nhanh chóng các ăng-ten.

Bộ thu và phát kèm Micro không dây Shure BLX24A/SM58

Bộ phát micro không dây Shure BLX24A/SM58 hoạt động với hệ thống không dây BLX để có chất lượng âm thanh vượt trội. Âm thanh đầu ra không bị nhiễu sóng, không rè cũng như lẫn các tạp âm khác.

Thiết kế micro hiện đại

Micro không dây Shure BLX24A/SM58 sở hữu thiết kế micro dạng capsule tích hợp, trọng lượng tương đối nhẹ nên rất dễ cầm mà không mỏi tay kể cả trong khoảng thời gian dài.

Đặc biệt, tần số -10 dB giúp giảm độ suy giảm kết hợp cùng mũ màu ID (có sẵn riêng) sẽ cho ra chất lượng âm thanh sắc nét nhất khi sử dụng.

Trên đây là những tính năng nổi bật nhất của Bộ thu và phát kèm Micro không dây Shure BLX24A/SM58. Hãy đến với Vfun Audio nếu bạn muốn sở hữu bộ sản phẩm này với giá cả phải chăng nhất.

Thông Số Kỹ Thuật Bộ thu và phát kèm Micro không dây Shure BLX24A/SM58

  • Đầu ra: 1x Đầu ra XLR, 1x 1/4″ (6,35 mm) Đầu ra
  • Trở kháng đầu ra: XLR: 200 ôm, 1/4″: 50 ôm
  • Mức đầu ra âm thanh: Đầu nối XLR: -27 dBV thành Tải 100 kOhms (Tham khảo +/-33 kHz với Âm 1 kHz), 1/4″: -13 dBV thành Tải 100 kOhms (Tham khảo +/-33 kHz với Âm 1 kHz)
  • Độ nhạy RF: -105 dBm cho 12 dB SINAD, điển hình
  • Từ chối hình ảnh: >50 dB, điển hình
  • Chất Liệu: ABS đúc
  • Yêu cầu năng lượng: 12 đến 15 V DC @ 160 mA, được cung cấp bởi nguồn điện bên ngoài (Mẹo dương)
  • Kích thước: (C x R x D) 1,5 x 7,4 x 4,1″ (40 x 188 x 103 mm)
  • Cân nặng: 8,5 oz (241 g)
  • Kích thước hộp (LxWxH): 13,5 x 12,0 x 3,8″

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bộ thu và phát kèm Micro không dây Shure BLX24A/SM58”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.