Bộ thu và kèm micro cài áo Shure BLX14A/CVL


Bộ thu và kèm micro cài áo Shure BLX14A/CVL bao gồm Bộ thu Shure BLX4, Bộ phát Shure BLX1 và Micro cài áo Shure CVL. Bộ sản phẩm được nhiều người săn đón bởi những tính năng vượt trội của nó so với những dòng sản phẩm cùng loại. Hãy cùng Vfun Audio đi tìm hiểu về sản phẩm qua bài viết sau đây nhé.

11.300.000
Bộ thu và kèm micro cài áo Shure BLX14A/CVL

Bộ thu và kèm micro cài áo Shure BLX14A/CVL sở hữu phạm vi hoạt động với tầm nhìn 300″ với Bộ thu BLX4. Nó chạy bằng hai pin AA đi kèm có thể cung cấp thời gian sử dụng lên đến 14 giờ. Bộ thu và micro cài áo Shure BLX14A/CVL có đa dạng ăng-ten bên trong được điều khiển bằng bộ vi xử lý để giúp ngăn ngừa nhiễu  và mất tín hiệu. Chức năng QuickScan một chạm của nó phát hiện tần số không có tiếng ồn và đặt kênh thành tần số để người dùng điều chỉnh nhanh.

Bộ thu và kèm micro cài áo Shure BLX14A/CVL giảm nhiễu hiệu quả

Bộ thu và kèm micro cài áo Shure BLX14A/CVL có Bộ thu Shure BLX4 là bộ thu đơn kênh  được tích hợp ăng-ten bên trong và bộ điều khiển  vi xử lý để giảm nhiễu tín hiệu và loại bỏ tiếng ồn xung quanh.

Bộ thu và kèm micro cài áo Shure BLX14A/CVL

Với lựa chọn tần số  một chạm QuickScan, bạn có thể nhanh chóng xác định các tần số có mức nhiễu thấp nhất có thể và do đó chọn  tần số tốt nhất cho bạn. BLX4 có 2 cổng xuất hình là XLR và 6ly tích hợp đèn  báo  âm thanh 2 màu ở mặt trước: xanh báo mức âm thanh bình thường,  đỏ báo  mức âm thanh quá mức (overload/clipping).

Vận hành dễ dàng

Bộ phát Shure BLX1 trong Bộ thu và kèm micro cài áo Shure BLX14A/CVL có thiết kế nhỏ gọn bền bỉ dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Các nút chọn kênh nhỏ gọn giúp BLX1 khớp tần số nhanh chóng và dễ dàng. Có một đèn LED hai màu trên đầu để giúp bạn hiểu trạng thái làm việc.

Bộ thu và kèm micro cài áo Shure BLX14A/CVL

Với hai pin AA và bán kính hoạt động lên đến 300 mét và thời gian sử dụng liên tục lên đến 14 giờ, BLX1  đáp ứng mọi yêu cầu về âm thanh. Ngoài ra, BLX1 còn có khả năng kết hợp các tần số để thu sóng nhanh chóng và dễ dàng bằng cách kết nối nhiều thiết bị khác nhau như  Shure lavalier, tai nghe, micro cụ, dây cáp đàn guitar.

Bộ thu và kèm micro cài áo Shure BLX14A/CVL âm thanh rõ ràng, sắc nét

Micro cài ve áo Shure CVL là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu âm thanh đơn giản chỉ cần nghe nhưng không thể nhìn thấy micro. Micro có thiết kế nhỏ gọn và dây buộc giúp nó trở nên vô hình và rảnh tay. Thiết bị có dải tần rộng giúp tái tạo âm thanh rõ ràng, độ nhạy cao và cấu hình một chiều giúp lọc, loại bỏ tạp âm không mong muốn, nâng cao chất lượng âm thanh.

Bộ thu và kèm micro cài áo Shure BLX14A/CVL

Đáp ứng tần số tùy chỉnh được tối ưu hóa cho hiệu suất và màn trình diễn. Ngoài việc tích hợp kính chắn gió, bao gồm giảm âm thanh, gió và hơi thở, đầu nối TA4F (TQG) tích hợp liền mạch với các thành phần hệ thống khác để tăng độ bền và hiệu suất.

Bộ thu và kèm micro cài áo Shure BLX14A/CVL gồm nhiều thiết bị và mỗi thiết bị có những tính năng tuyệt vời khác nhau, cho ra chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Muốn sở hữu bộ thiết bị này hãy đến với Vfun Audio nhé.

Mã: BLX14A/CVL Danh mục: ,

Thông Số Kỹ Thuật Bộ thu và kèm micro cài áo Shure BLX14A/CVL

 • Đầu ra: 1x XLR Output
 • Đầu ra: 1x 1/4 “(6,35 mm)
 • Trở kháng đầu ra: XLR: 200 ohms,1/4″: 50 ohms
 • Mức đầu ra âm thanh: Đầu nối XLR: -27 dBV vào tải 100 kOhms (Tham chiếu +/- 33 kHz với 1 kHz Tone), 1/4 “: -13 dBV vào tải 100 kOhms (Tham chiếu +/- 33 kHz với 1 kHz Tone)
 • Độ nhạy RF: -105 dBm cho 12 dB SINAD, điển hình
 • Từ chối hình ảnh: > 50 dB, điển hình
 • Vỏ máy: ABS
 • Yêu cầu công suất: từ ​​12 đến 15 V DC @ 160 mA, được cung cấp bởi Nguồn điện bên ngoài (Mẹo tích cực)
 • Kích thước: 1.5 x 7.4 x 4.1″ (40 x 188 x 103 mm)
 • Trọng lượng: 8.5 oz (241 g)
 • Kích thước hộp: 13.5 x 12.0 x 3.8″

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bộ thu và kèm micro cài áo Shure BLX14A/CVL”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.