Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8500


Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8500 là thiết bị âm thanh cao cấp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với mẫu mã đẹp mắt cùng việc được tích hợp nhiều tính năng nổi bật, ưu việt đã khiến sản phẩm nhanh chóng được trở thành một trong những sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị âm thanh. Cùng Vfun Audio đi tìm hiểu những đặc điểm nổi bật đã làm nên thương hiệu của sản phẩm này nhé.

135.000.000
Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8500

Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8500 là bộ khuếch đại âm trầm của Bose được thiết kế chủ yếu để tích hợp với công nghệ cao cấp và mở rộng dải tần đáp ứng ổn định. Kết hợp nhiều mô-đun toàn dải, Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8500 kết hợp loa với khả năng khuếch đại âm thanh tối đa cho các sự kiện, sân khấu ngoài trời,… tùy thuộc vào số lượng thiết bị. Chính thiết kế này nên chất lượng âm thanh đầu ra của sản phẩm luôn được đảm bảo ổn định nhất.

Chức năng bật tắt hiện đại

Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8500 có tính năng Tự động chờ/Tự động bật – khi bật tính năng này, nó sẽ tự động vào/thoát chế độ chờ, giúp giảm mức tiêu thụ  điện năng của hệ thống. Bộ nguồn PeakBank™ – Bộ nguồn tứ cực tái tạo cho phép mật độ năng lượng cao hơn bằng cách cho phép khôi phục năng lượng  tải phản ứng thường bị lãng phí trong các thiết kế Loại D thông thường.

Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8500 chi tiết

Thiết kế bộ khuếch đại hiệu quả cao này cung cấp đáp ứng tần số thấp liên tục và  lặp lại. Đặc biệt, công nghệ QuadBridge cho phép cấu hình từng khối loa 4 kênh ở chế độ Mono, V-Bridge, I-Share hoặc Quad, giúp bạn dành toàn bộ công suất khả dụng của ampli cho một hoặc nhiều kênh đầu ra. Bộ khuếch đại có thể điều khiển trực tiếp cả loa trở kháng thấp và  loa 70-100V.

Phần mềm Bose ControlSpace Designer cao cấp

Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8500 có thể định cấu hình đầy đủ bằng phần mềm ControlSpace Designer thông qua USB bảng điều khiển phía trước hoặc  Ethernet bảng điều khiển phía sau (chỉ dành cho kiểu mạng). Với phần mềm ControlSpace Designer, bạn có thể truy cập các tính năng bổ sung như: giai đoạn EQ tham số, quét tải cho từng kênh đầu ra và chế độ chờ tự động.

Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8500 cao cấp

Phần mềm ControlSpace Designer cũng được sử dụng để tích hợp bộ khuếch đại PowerMatch mô hình mạng vào một hệ thống giám sát và điều khiển lớn hơn bao gồm bộ xử lý Bose ESP và trung tâm điều khiển CC.

Cục Đẩy Công Suất Bose PowerMatch PM8500 thiết kế Class-D độc quyền

Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8500 có mạch phản hồi dòng điện và điện áp  kép – thiết kế độc đáo kết hợp hiệu suất Class-D với các mạch  phản hồi dòng điện và điện áp độc đáo giúp liên tục theo dõi và kiểm soát  dòng điện và điện áp áp dụng cho tải loa.

Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8500 chính hãng

Bất kể mức công suất và trở kháng tải, bộ khuếch đại luôn tạo ra dải động rộng nhất có thể, đáp ứng tần số và độ méo thấp nhất có thể. Nhờ hiệu chỉnh hệ số công suất được tăng tốc, Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8500 có thể sử dụng loa ở mức tối đa trong thời gian dài, cung cấp phản hồi tức thời tuyệt vời và hoạt động ở công suất  cực đại lâu hơn nhiều so với các mẫu bộ khuếch đại truyền thống, thậm chí đáp ứng nhiều nhu cầu khắt khe.

Như vậy, qua bài viết trên, Vfun Audio đã cung cấp những tính năng nổi bật nhất của Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8500. Hiện nay, sản phẩm đang được bày bán tại Vfun Audio, hãy đến với chúng tôi để sở hữu sản phẩm này với giá cả hấp dẫn nhất nhé.

Mã: PowerMatch PM8500 Danh mục: ,

Thông Số Kỹ Thuật Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8500

 • Công suất định mức tối đa: 4000 W (500 W x 8 kênh ở 4 ohms)
 • Đáp ứng tần số: 20 Hz – 20 kHz (ở 1 W và +/- 0,5 dB)
 • EQ đầu vào: PEQ 5 băng tần (+/- 20 dB), rãnh, giá đỡ, thông cao, thông thấp
 • Bộ lọc thông dải (Crossover): Butterworth, Bessel hoặc Linkwitz-Riley, lên đến 48 dB / quãng tám
 • EQ của loa: PEQ 9 băng tần (+/- 20 dB), giá đỡ, tần số cao, thông số thấp, mảng RoomMatch 2 băng tần EQ
 • Các kênh đầu vào: 8 (mức dòng cân bằng)
 • Đầu ra: 2 đến 8 (có thể cấu hình)
 • Kích thước (Cao x Rộng x Dày): 88 mm × 483 mm × 525 mm
 • Khối lượng tịnh: 12,9 kg
 • Trọng lượng vận chuyển: 15,7 kg
 • Chiều sâu lắp: 533 mm
 • Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C – 40 ° C

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8500”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.