Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8250


Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8250 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được tích hợp những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất để tung ra thị trường một sản phẩm thiết bị âm thanh cao cấp, hiện đại mà mức giá lại vô cùng ưu đãi. Hãy cùng Vfun Audio đi tìm hiểu xem sản phẩm này có những gì đặc biệt mà lại được nhiều người dùng đón nhận như vậy nhé.

123.000.000
Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8250

Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8250 là dòng thiết bị âm thanh đa năng với thiết kế hiện đại, cao cấp và chất lượng âm thanh phong phú, rõ ràng và chi tiết, phù hợp với nhiều ứng dụng như phòng hội nghị, gia đình và văn phòng. Đối với nhà hàng, nhà thờ, khách sạn,… Thiết bị này cũng có thể liên kết được với nhiều thiết bị đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe từ người dùng.

Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8250 công nghệ QuadBridge độc quyền

Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8250 được trang bị công nghệ QuadBridge đã được cấp bằng sáng chế của Bose, cung cấp cho người dùng 4 kênh có thể định cấu hình ở các chế  độ Mono, V-Bridge, I-Share hoặc Quad, cho phép phát huy hết công suất.

Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8250 cao cấp

Công suất khả dụng của bộ khuếch đại công suất PowerMatch PM8250 cho một hoặc nhiều kênh đầu ra. Chế độ V-Bridge và Quad có thể điều khiển trở kháng thấp hoặc tải 70/100 V. Người dùng có thể truy cập phần mềm ControlSpace Designer của Bose để biết các tính năng bổ sung như giai đoạn EQ tham số, quét tải cho từng kênh đầu ra và chế độ chờ tự động.

Cục Đẩy Bose PowerMatch PM8250 hiệu suất Class-D độc đáo

Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8250 có thiết kế độc quyền kết hợp hiệu suất Class-D với mạch  phản hồi dòng điện và điện áp độc đáo giúp liên tục theo dõi và kiểm soát cả dòng điện và điện áp  cấp cho tải loa. Điều này dẫn đến độ động rộng hơn, đáp ứng tần số cao hơn và độ méo rất thấp.

Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8250 chính hãng

Đồng thời, mật độ năng lượng cao hơn thu được với nguồn PeakBank, cho phép tái chế năng lượng  với âm thanh tần số thấp một cách đặc biệt hiệu quả. Ngoài ra, chức năng PFC giúp kiểm soát dòng điện đến từ nguồn chính, cho phép amply đẩy công suất tối đa vào loa mà không bị hao nguồn. PFC có thể đáp ứng rất nhanh ở mức năng lượng cao nhất để phục vụ các ứng dụng đòi hỏi khắt khe.

Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8250 tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8250 được thiết kế để tiết kiệm  năng lượng khi không sử dụng. Bộ khuếch đại có thể được cấu hình để tự động chuyển sang chế độ chờ khi tín hiệu âm thanh giảm xuống dưới ngưỡng đã chỉ định và kích hoạt  khi tín hiệu quay trở lại, giúp giảm mức tiêu thụ điện năng của hệ thống.

Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8250 giá rẻ

Amply Bose Powermatch PM8250 thường được sử dụng trong các hệ thống âm thanh: rạp hát, nhà ở, nhà hàng, trung tâm mua sắm, không gian công cộng, trung tâm hội nghị, sân vận động, quán bar,…

Với bài viết trên, chắc hẳn mọi người đã biết được những tính năng, đặc điểm nổi trội nhất của Bộ khuếch đại công suất Bose PowerMatch PM8250. Hy vọng Vfun Audio đã cung cấp đầy đủ những thông tin bạn đang tìm kiếm để có cho mình lựa chọn tốt nhất cho dàn âm thanh.

Mã: PowerMatch PM8250 Danh mục: ,

Thông Số Kỹ Thuật Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8250

 • Công suất định mức tối đa: 2000 W (250 W x 8 kênh ở 4 ohms)
 • Các kênh đầu vào: 8 (mức đường cân bằng)
 • Các kênh đầu ra: 2 đến 8 (có thể cấu hình)
 • Đáp ứng tần số: 20 Hz – 20 kHz (ở 1 W và +/- 0,5 dB)
 • Tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn,
 • Đầu vào tương tự: > 99 dB (1 dB dưới công suất định mức, trọng số A)
 • Kích thước: (Cao x Rộng x Dày) 88 mm × 483 mm × 525 mm
 • Khối lượng tịnh: 12,98 kg
 • Trọng lượng vận chuyển: 15,4 kg
 • Chiều sâu lắp: 533 mm
 • Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C – 40 ° C

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Amply Công Suất Bose PowerMatch PM8250”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.