Sách giấy là những thứ rất quan trọng với con người, nó không chỉ là những trang giấy bình thường mà nó còn giúp ta áp dụng những kiến thức đã đọc vào trong cuộc sống hằng ngày vì vậy nơi đây trở thành địa điểm thường xuyên của các học sinh, sinh viên và mọi lứa tuổi. Trong một hiệu sách hiện đại gồm có khu vực đọc sách, khu vực cafe, khu phòng kín. Nơi đây sẽ hoàn hảo hơn khi kết hợp với loa âm trần hoặc loa treo tường để phát lên những bản nhạc không lời nhẹ nhàng, du dương, giúp con người ta thư giãn và đọc sách hiệu quả hơn.

Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà sách

Để tìm kiếm một địa chỉ lắp đặt âm thanh nhà sách uy tín và chuyên nghiệp thì không hề dễ dàng cho những khác hàng mới bắt đầu. Vfun audio là một Cty lớn với những chuỗi cửa hàng từ bắc vào nam, và hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt âm thanh cho các hiệu sách, nhà sách, văn phòng, quán cafe, spa,.. và nhiều địa điểm khác. Những sản phẩm chính hãng của Vfun audio có bảo hành lên đến 3 năm sửa chữa hoặc đổi mới.

Tư vấn lắp đặt âm thanh cho nhà sách

Mỗi chuỗi nhà sách, hiệu sách có thiết kế nội ngoại thất khác nhau nên chúng tôi có những phương án tối ưu nhất, giúp cho nhà sách, hiệu sách có độ thẩm mỹ cao và âm thanh phát ra hiệu quả và rõ ràng. Dưới đây chúng tôi có 3 phương án lắp loa hiệu quả dành cho nhà sách, hiệu sách.

Trần thạch cao, lắp đặt loa âm trần

Những nhà sách có thiết kế trần thạch cao chúng tôi sẽ sử dụng loa âm trần, vì loa này có thiết kế riêng biệt để kết hợp với trần thạch cao để cho ra những âm thanh trung thực và độ thẩm mĩ cao.

tư vấn lắp đặt âm thanh cho hiệu sách

Liên Hệ Tư Vấn : 0966.599.129

Những sản phẩm này có nhiều hãng khác nhau như OBT, TOA,.. Và cũng có giá thành từ 250.000 vnđ đến 1.000.000 vnđ, nếu các bạn muốn lắp loa tầm trung thì sử dụng hãng OBT, nó không chỉ có giá thành tốt mà còn có chất lượng âm thanh rất tuyệt vời.

lắp đặt hệ thống âm thanh hiệu sách

Bảo hành chính hãng 3 năm, còn đối với sản phẩm cao cấp nổi tiếng như JBL, BOSE,.. có giá thành hơi cao một chút từ 1.000.000đ đến 6.000.000đ nhưng đổi lại chất lượng và âm thanh cực kỳ tuyệt vời.

Trần bê tông, lắp đặt loa treo tường

tư vấn lắp đặt âm thanh nhà sách

Nhà sách có thiết kế trần bê tông chúng tôi sẽ sử dụng loa treo tường để có độ thẩm mĩ và chất lượng âm thanh được lan tỏa ra đồng đều hơn. Cũng giống như loa âm trần, loa treo tường có nhiều hãng khác nhau như KAC, JBL, TOA, BOSE, BMB, YAMAHA,.. có giá từ 900.000đ đến 20.000.000đ và giá có thể cao hơn nữa.

Loa thả trần, treo trần

loa cho nhà sách

Liên Hệ Tư Vấn : 0966.599.129

Loa thả trần, loa treo trần có độ thẩm mĩ đẹp, phù hợp mọi loại trần như thạch cao, bê tông,.. Những sản phẩm này được thả trên trần nhà nên có độ phủ âm thanh nhẹ nhàng, du dương rất hiệu quả, làm cho người nghe cảm thấy dễ chịu hơn. Loa thả trần, loa treo trần này có nhiều hãng khác nhau như OBT, TOA, BOSE,.. và có giá trung bình từ 1.000.000 vnđ trở lên.

Amply phát nhạc

Amplly Cho hiệu sách nhà sách

Và tiếp theo là không thể thiếu amply cho những chiếc loa chất lượng này, mỗi chiếc amply này có thiết kế và trở kháng khác nhau dành riêng cho những chiếc loa, để âm thanh phát ra đúng chuẩn và hiệu quả hơn. Amply có hãng khác nhau như KAC, YAMAHA, JARGUAR,.. và có giá từ 2.200.000 vnđ trở lên.

Những lợi ích khi lắp đặt âm thanh cho nhà sách, hiệu sách

Âm thanh nhà sách

Liên Hệ Tư Vấn : 0966.599.129

Quy trình lắp đặt âm thanh của Vfun Audio

  • Đến địa điểm cần lắp để khảo sát vị trí loa cần lắp và vị trí đi dây.
  • Đưa ra kế hoạch, giá tham khảo và những thiết bị cần lắp.
  • Cho nhân viên kỹ thuật tới để lắp đặt âm thanh nhà sách các thiết bị đã có trong hợp đồng.
  • Lắp xong bàn giao hà hướng dẫn sử dụng thiết bị.
  • Giao phiếu bảo hành, phiếu xuất kho, giấy tờ CO,CQ và tiến hành thanh toán tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết hữu ích này