Amply Jarguar 203N là sản phẩm đang rất được tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm được thiết kế bởi thương hiệu Jarguar Suhyoung hàng đầu của Hàn Quốc với công nghệ xử lý âm thanh hiện đại. Vậy amply Jarguar 203n ghép với loa nào hay nhất. Hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây của Vfun Audio

Tư Vấn Amply Jarguar 203n ghép với loa nào hay nhất

Tư Vấn Amply Jarguar 203n ghép với loa nào hay nhất

Giới thiệu về Amply Jarguar 203N

Amply Jarguar 203N là sản phẩm của thương hiệu Jarguar Suhyoung của Hàn Quốc. Sản phẩm thích hợp lắp đặt và sử dụng cho các quán karaoke hoặc hệ thống thống âm thanh giải trí trong gia đình. Loại amply này sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Cùng với đó là công suất mạnh mẽ giúp mang đến chất lượng âm thanh trung thực và sống động. 

giới thiệu về amply jarguar 203n

Thông số kỹ thuật của amply Jarguar PA 203N:

 • Số sò/loại: 4 sò JK (sò trường)
 • Điện áp:   220V/50Hz
 • Công suất tiêu thụ: 480 Watts
 • Công suất đầu ra: 200Watts/2 kênh
 • Tỷ lệ tạp âm:  0.05% (1kHz)
 • Dải tần hoạt động:  20Hz – 20kHz
 • Trọng lượng: 12kg

»Bảng Giá : Amply Jarguar

Tư Vấn Amply Jarguar 203n ghép với loa nào hay nhất?

Theo các chuyên gia công nghệ, khi ghép amply cần đảm bảo các nguyên tắc cơ bản đó là công suất của loa phải nhỏ hơn công suất của amply. Đồng thời, trở kháng của loa phải lớn hơn trở kháng của amply. Dựa trên nguyên lý này chúng ta sẽ có cách phối ghép amply Jarguar 203n ghép với loa như sau: 

Amply Jarguar 203n ghép với loa nào?

Amply Jarguar 203N thường được ghép với dòng loa karaoke chính hãng. Bạn nên chọn loại có công suất và trở kháng phù hợp với amply: 200W/2kênh, trở kháng ra loa 4ohm. Theo đó những bộ loa trong khoảng 75-100W/kênh, bass tầm 20cm và trở kháng 4 hoặc 8 ohm sẽ đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Các bạn lưu ý không nên chọn dòng loa có công suất quá lớn sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh cũng như tuổi thọ của các thiết bị trong hệ thống. Trường hợp ghép với loa có công suất quá nhỏ lại khiến tiếng phát ra không đầy đủ và rõ ràng. Người dùng có thể ưu tiên chọn một số hàng loa thông dụng có tiêu chí kỹ thuật tiêu chuẩn như Bose, Kasen, C-PSound, JBL…

Gợi Ý Một Số Mẫu Loa Ghép Với Jarguar 203N Tốt

Diện tích phòng lắp ghép Amply Jarguar 203n 

Amply Jarguar 203n nên lắp ghép ở phòng có diện tích từ 20 – 35m2 sẽ đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lắp đặt cho hệ thống âm thanh trong phòng có diện tích rộng hoặc hẹp hơn, không khép kín. Tuy nhiên chất lượng tiếng phát ra thường không trong trẻo, rõ ràng. 

diện tích phòng lắp ghép amply jarguar 203n

Phù hợp nhất vẫn là lắp ghép Amply Jarguar 203n cùng với loa ở không gian có diện tích khoảng 25m2. Lúc này âm thanh phát ra sẽ đều và lan rộng khắp phòng mà không tập trung nhiều ở một vị trí. Như vậy khi mỗi bản nhạc vang lên, người hát cũng sẽ có cảm hứng hơn. 

»Xem Thêm : Amply Karaoke

Lưu ý sử dụng amply Jarguar 203N chất lượng nhất

Amply Jarguar 203N được ứng đầy đủ cho các sân khấu và biểu diễn ngoài trời. Bên cạnh đó, một số thiết bị kích thước nhỏ thường được sử dụng tại quán cà phê, karaoke hoặc quán bar nhỏ. Trong quá trình lắp ghép và vận hành bạn cần lưu ý một số điều cơ bản gồm: 

lưu ý sử dụng amply jarguar 203n chất lượng nhất
 • Người dùng chỉ cắm và bật nguồn điện sau khi đã kết nối loa với amply và vặn volume ở mức nhỏ nhất. Sau đó, mới vặn volume to dần theo nhu cầu. 
 • Trong trường sử dụng 2 đôi loa mắc song song thì nên chọn loại 8 inch (20cm), từ 8 Ohm trở lên với công suất trong khoảng 75-100W.
 • Mắc nối tiếp amply khi kết hợp giữa 1 đôi loa 8 Ohm và 1 đôi loại 4 Ohm.
 • Khi sử dụng toàn loại 4 Ohm thì người dùng nên mắc nối tiếp khoảng 2-3 đôi loa với nhau. 
 • Bạn không nên vặn cực đại volume trong suốt một thời gian dài.
 • Không lắp đặt amply với nguồn điện quá cao dễ gây ra tình trạng chập, cháy gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh.
 • Tham khảo ý kiến của đơn vị lắp đặt amply có kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất cho toàn bộ hệ thống âm thanh. 

Lời kết

Hy vọng những thông tin mà bài viết chia sẻ có thể giúp các bạn hiểu rõ amply Jarguar 203n ghép với loa nào hay nhất. Đây là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong hệ thống âm thanh sân khấu và karaoke. Vì vậy, các bạn cần nắm vững kiến thức lắp đặt và điều chỉnh để có cách sử dụng hiệu quả, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. 

Từ khóa :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết hữu ích này