Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm Bosch CCSD-CU


Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm Bosch CCSD-CU là một thiết bị điều khiển được thiết kế để sử dụng trong các cuộc họp trực tuyến và buổi thuyết trình. Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và dễ dàng mang theo, giúp người dùng điều khiển các chức năng của thiết bị một cách thuận tiện.

Gọi để biết giá
Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm Bosch CCSD-CU

Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm Bosch CCSD-CU là một sản phẩm của Bosch, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông. Sản phẩm này được thiết kế để quản lý các cuộc họp trực tuyến và buổi thuyết trình, và có nhiều tính năng và đặc điểm nổi bật.

Thiết kế sang trọng

Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm Bosch CCSD-CU  được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các cuộc họp và buổi thuyết trình. Sản phẩm này có màn hình hiển thị LCD 3,5 inch và bàn phím cảm ứng để người dùng có thể điều khiển các chức năng của thiết bị.

Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm Bosch CCSD-CU

Nó cũng được tích hợp với các tính năng như chế độ tắt tiếng, chia sẻ màn hình, kết nối Bluetooth và Wi-Fi, hỗ trợ nhiều định dạng tệp âm thanh và video, và nhiều tính năng khác để đáp ứng các yêu cầu của người dùng trong các cuộc họp và buổi thuyết trình

Tính năng đa dạng

Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm Bosch CCSD-CU hỗ trợ nhiều loại phương tiện truyền thông khác nhau như âm thanh, hình ảnh, video, vv. Điều này giúp người sử dụng có thể dễ dàng quản lý và trình chiếu các tài liệu và nội dung khác nhau trong cuộc họp.

Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm Bosch CCSD-CU

Tóm lại, Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm Bosch CCSD-CU là một sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các cuộc họp trực tuyến và các buổi thuyết trình. Sản phẩm này có nhiều đặc điểm nổi bật và được đánh giá cao bởi người dùng.

Mã: CCSD-CU Danh mục:

Thông Số Kỹ Thuật Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm Bosch CCSD-CU

  • Bộ chuyển đổi điện áp cung cấp: 100 đến 240 VAC, 50/60 Hz
  • Bộ điều hợp điện áp tiêu thụ hiện tại: 1,9 A (100 VAC) đến 1 A 240 (VAC)
  • Bộ điều khiển điện áp DC: 24 V, 6.0 A
  • Số lượng thiết bị thảo luận tối đa cho đơn vị điều khiển: 40 Thiết bị thảo luận trên mỗi thân cây 80 thiết bị thảo luận trong tổng số 24 V ax 5.2 A (bảo vệ ngắn mạch)
  • Điều khiển âm lượng loa thiết bị thảo luận: 15 bước 1,5 dB (bắt đầu từ -10,5 dB)
  • Giới hạn mức ngưỡng cho đơn vị: 12 dB trên mức danh định
  • Tăng giảm do số lượng micrô mở (NOM): 1 / SQRT (NOM)
  • Tỷ lệ mẫu: 44,1 kHz
  • Phản hồi thường xuyên: 30 Hz đến 20 kHz
  • Tốc độ Ethernet: 1 Gb / giây

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm Bosch CCSD-CU”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.