Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm BOSCH CCS-CU


Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm BOSCH CCS-CU là một thiết bị hỗ trợ âm thanh chuyên nghiệp, được rất nhiều khách hàng săn đón trong thời điểm hiện tại. Sở dĩ, thiết bị tạo được ấn tượng tốt với người tiêu dùng bởi lẽ nó sở hữu nhiều ưu điểm như:

 • Khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp 
 • Thiết kế hiện đại, thời trang
 • Sử dụng linh hoạt, bên bỉ

Sản phẩm hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm thực sự đỉnh cao cùng âm nhạc. Nếu quý khách đang có nhu cầu sở hữu siêu phẩm này, hãy cùng Vfun Audio tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây. 

25.200.000
Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm BOSCH CCS-CU

BOSCH đã không còn là cái tên quá xa lạ đối với khách hàng tại thị trường âm thanh Việt Nam. Đây là một thương hiệu Đức, được Vfun Audio nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Từ lâu, đây đã là cái tên uy tín với nhiều dòng thiết bị chuyên nghiệp và mẫu mã đẹp mắt. Bộ Điều Khiển Trung Tâm BOSCH CCSD-CU cũng là một trong số đó. Đây là một trong số những thiết bị quan trọng nhất, nằm trong hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS 900 Ultro. Sản phẩm có chức năng điều khiển micrô của thiết bị dành cho chủ tọa và đại biểu, bên cạnh đó cung cấp kết nối cho đầu vào và đầu ra âm thanh. So với những thiết bị điều khiển giá rẻ tràn lan trên thị trường hiện nay, bộ điều khiển này được Bosch ứng dụng nhiều kỹ thuật và công nghệ hiện đại, đảm bảo trải nghiệm tối đa cho người dùng. 

Đặt Điểm Nổi Bật Của Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm BOSCH CCS-CU

Chức năng điều khiển thông minh

Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm BOSCH CCS-CU sở hữu khả năng kết nối đỉnh cao, có thể điều khiển tối đa 150 thiết bị mà không cần nhân viên vận hành. Sản phẩm cung cấp cho người dùng nhiều chế độ âm thanh đa dạng, để phù hợp với nhiều tình huống khác nhau. Với chế độ mở, quý khách có thể chọn từ một đến bốn micrô (trừ micro của chủ tọa) và những thiết bị này có thể hoạt động đồng thời.

Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm BOSCH CCS-CU cao cấp

Bên cạnh đó, chế độ giành quyền sẽ cho phép các đại biểu xin lượt phát biểu của nhau chỉ bằng 1 thao tác đơn giản là kích hoạt micrô của mình. Ngoài ra, thiết bị còn cung cấp chế độ chỉ chủ tọa, giúp người điều hành cuộc họp được tự do phát biểu mà các micro đại biểu không thể làm phiền. Với tất cả chức năng trên, có thể thấy rằng Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm BOSCH CCS-CU là một giải pháp hữu hiệu cho bất cứ một dàn âm thanh hội thảo nào. 

Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm BOSCH CCS-CU Hoạt động hiệu quả

Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm BOSCH CCS-CU có thiết kế thông minh, dễ dàng phối ghép với mọi thiết bị âm thanh sẵn có trên thị trường. Nó sẽ rất phù hợp để bổ sung vào một dàn âm thanh có sẵn mà không quá lo lắng về vấn đề tương thích.

Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm BOSCH CCS-CU chính hãng

Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, thiết bị sẽ cung cấp cế độ thử nghiệm giúp người dùng kiểm tra xem các kết nối có chính xác không. Bằng cách theo dõi các vòng đèn của micrô và đèn LED của thiết bị đóng góp, người dùng có thể theo dõi và chắc chắn rằng hệ thống âm thanh đang làm việc hiệu quả hay không, Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm BOSCH CCS-CU được thiết kế để đi kèm với Micro Đại Biểu Bosch CCS-DLMicro chủ tịch Bosch CCS-CML

Độ bền cao

Cũng giống như nhiều thiết bị âm thanh khác đến từ nhà Bosch, Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm BOSCH CCS-CU được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, bên cạnh đó là sản xuất theo quá trình nghiêm ngặt, tuân thủ các quy định an toàn kỹ thuật, được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi đến với tay khách hàng.

Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm BOSCH CCS-CU giá rẻ

Do đó, Khối Điều Khiển Trung Tâm BOSCH CCS-CU đảm bảo hoạt động an toàn và tránh được hầu hết các lỗi vặt trong quá trình sử dụng.

Mã: CCS-CU Danh mục:

Thông Số Kỹ Thuật Khối Điều Khiển Trung Tâm BOSCH CCS-CU

 • Nguồn cấp Điện áp vào: 100 to 240 VAC ± 10% Dòng điện tiêu thụ: maximum 0.9A (100 VAC) to 0.3 A (240 VAC) Nguồn DC cung cấp cho các thiết bị đại biểu và chủ toạ: 24V ± 1V (current limited)
 • Âm lượng tắt tiếng (50dB att.) + 10 bước của 1.9dB
 • Độ lợi Tăng giảm do số lượng micrô mở (NOM): ÷ NOM ± 1 dB
 • Tổng méo hài Đầu vào danh nghĩa (85 dB SPL): <0,5 Max. đầu vào (110 dB SPL): <0,5
 • Tỷ lệ mẫu Ghi âm: 32kHz Phát lại: 32, 44,1, 48kHz
 • Tốc độ bit Ghi âm: 64, 96, 128, 192, 256 KBit / giây Phát lại: bất kỳ tốc độ bit nào
 • Núi Giá đỡ gắn giá 19 inch trên bàn (di động hoặc cố định)
 • Vật chất Top: polymer Bottom: sơn kim loại
 • Màu sắc Màu than tro và đen
 • Kích thước (HxWxD) 3,4 x 14,2 x 5,6 “(84 x 361 x 143mm) Chiều cao của chân: 0,22” (5,5mm)

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thiết Bị Điều Khiển Trung Tâm BOSCH CCS-CU”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.