Mixer Soundcraft Notepad-5FX


Mixer Soundcraft Notepad-5FX hiện đang là một trong những sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Với vẻ ngoài bắt mắt, chất lượng được đánh giá tốt cùng tính ứng dụng cao, sản phẩm đã chiếm được sự yêu thích của nhiều người tiêu dùng. Thông qua bài viết này, VfunAudio xin gửi đến bạn những thông tin cơ bản liên quan đến sản phẩm này.

4.100.000
Mixer Soundcraft Notepad-5FX

Mixer Soundcraft Notepad-5FX là một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đã được nhiều người trong ngành đánh giá cao về mặt chất lượng và sự tiện lợi, dễ dàng khi sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có một vẻ bề ngoài đẹp mắt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đẹp – rẻ – chất lượng của người tiêu dùng.

Bàn Mixer Soundcraft Notepad-5FX thiết kế đơn giản nhưng đẳng cấp

Bàn Mixer Soundcraft Notepad-5FX có cấu hình khá đơn giản. Tuy nhiên, vẻ ngoài đơn giản đó chỉ là nền để làm nổi bật những chi tiết nhỏ nhưng tinh xảo của sản phẩm, đặc biệt những nút chỉnh và điều khiển. Các bộ phận, chi tiết này đều được nhà sản xuất chú ý và làm rất công phu.

Mixer Soundcraft Notepad-5FX

Hơn nữa, sản phẩm còn được làm bởi chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu, điều này góp phần làm tăng vẻ ngoài sang trọng và chuyên nghiệp cho sản phẩm.

»Xem Thêm: Dàn Âm Thanh Quán Cafe

Soundcraft Notepad-5FX chất lượng tuyệt vời

Bên cạnh vẻ bề ngoài hiện đại, chắc chắn, sản phẩm Soundcraft Notepad-5FX còn được đánh giá cao về mặt chất lượng. Nếu là một người yêu thích âm nhạc, bạn sẽ không thể nào bỏ qua được sản phẩm này. Bởi sản phẩm này luôn cung cấp những tính năng và hiệu ứng âm thanh tốt nhất cho bạn.

Mixer Soundcraft Notepad-5FX

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng Mixer Soundcraft Notepad-5FX như một sản phẩm mix âm thanh trực tiếp hoặc dùng nó như một thiết bị ghi âm. Với vai trò nào thì Mixer Soundcraft Notepad-5FX cũng được đánh giá cao về mặt chất lượng mà nó mang lại.

Tính ứng dụng cao

Với những đặc điểm ấn tượng như vậy, Mixer Soundcraft Notepad-5FX có thể ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau và có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng.

Mixer Soundcraft Notepad-5FX

Căn cứ vào chức năng của sản phẩm và những kinh nghiệm thực tiễn, Soundcraft Notepad-5FX thường được sử dụng trong những buổi diễn tập, buổi biểu diễn hoặc trong những chương trình ngoài trời cần di chuyển liên tục.

Bài viết đã đưa ra những thông tin đơn giản nhưng vô cùng cần thiết liên quan đến sản phẩm Soundcraft Notepad-5FX. Mong rằng thông qua đó, người tiêu dùng sẽ nắm bắt được những số liệu, thông tin cũng như đặc điểm của sản phẩm, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất và trở thành người tiêu dùng thông minh.

Mã: 5FX Danh mục:

Thông số kỹ thuật Mixer Soundcraft Notepad-5FX

  • Loại Sản Phẩm  : bàn Mixer 5 kênh
  • Đầu Vào (Mic Preamps) 1 x XLR-1/4″ combo
  • Phantom Power Yes
  • Input (Line) 2 x 1/4″, 2 x RCA
  • USB : 1 x Type B
  • Faders : No
  • Outputs XLR (Left/Right), ¼” monitor
  • Power Source External Power Supply
  • Kích thước (W x H x D)  : 260 x 89 x 226 (mm)
  • Trọng lượng : 1,1 Kg
 

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Mixer Soundcraft Notepad-5FX”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.