Mixer Soundcraft Notepad-12FX

(1 đánh giá của khách hàng)

Hiện nay, sản phẩm đang được quan tâm bậc nhất trong giới những người yêu thích âm thanh và công nghệ chính là Mixer Soundcraft Notepad-12FX. Đây là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn tin dùng. VfunAdio muốn thông qua bài viết này để giới thiệu đến bạn những thông tin và số liệu cần thiết liên quan đến sản phẩm Mixer Soundcraft Notepad-12FX.

6.100.000
Mixer Soundcraft Notepad-12FX

Mixer Soundcraft Notepad-12FX là một sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và hiện đang được bán trên các sàn thương mại điện tử và các cửa hàng điện tử uy tín. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có vẻ ngoài hiện đại sang trọng và được đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra, tính ứng dụng của sản phẩm này cũng rất phổ biến.

Bàn Mixer Soundcraft Notepad-12FX hiết kế hiện đại, sang trọng

Bàn Mixer Soundcraft Notepad-12FX có thiết kế đơn giản nhưng từng góc cạnh và chi tiết nhỏ trên sản phẩm đều được thiết kế một cách tỉ mỉ và tinh tế.

Mixer Soundcraft Notepad-12FX

Các nút điều khiển được đầu tư về mặt hình thức, đem đến cảm giác đơn giản mà vẫn tinh tế cho sản phẩm. Cấu hình gọn nhẹ nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng và chuyên nghiệp. Chỉ cần thông qua bề ngoài cũng có thể thấy được đẳng cấp của sản phẩm và người dùng sản phẩm.

»Xem Thêm: Dàn Âm Thanh Sân Khấu Ngoài Trời

Soundcraft Notepad-12FX sử dụng dễ dàng

Ngoài cấu hình đơn giản nhưng vẫn hiện đại và sang trọng, Mixer Soundcraft Notepad-12FX còn có những tính năng hết sức nổi bật và những hiệu ứng cao cấp. Các công nghệ tiên tiến nhất được phức hợp trong sản phẩm giúp cho việc thu âm thanh trở nên dễ dàng hơn.

Mixer Soundcraft Notepad-12FX

Âm thanh bạn thu được sẽ chất lượng như những phòng thu cao cấp mà không cần dùng thêm ứng dụng phụ trợ. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được đánh giá là dễ sử dụng. Mixer Soundcraft Notepad-12FX có thể kết nối được với cả MAC lẫn PC. Điều này giúp cho việc kết nối thuận lợi hơn, người dùng cũng không cần đến thiết bị chuyển đổi.

Tính ứng dụng cao

Với những chức năng và ưu điểm kể trên, Soundcraft Notepad-12FX có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp.

Mixer Soundcraft Notepad-12FX

Tuy nhiên, với chất lượng thu âm và mix âm thanh tốt như vậy, sản phẩm thường được sử dụng trong sản xuất âm nhạc, sản xuất video, buổi diễn tập hay các hoạt động ngoài trời cần di chuyển nhiều.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhưng vô cùng quan trọng liên quan đến sản phẩm . Thông qua bài viết này, người dùng có thể nắm được đặc điểm, ưu điểm cũng như nhược điểm của sản phẩm để từ đó đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội, tin chắc rằng Mixer Soundcraft Notepad-12FX sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều loại khách hàng khác nhau.

Mã: 12FX Danh mục:

Thông số kỹ thuật Mixer Soundcraft Notepad-12FX

 • 4 kênh Mono với micrô / tiền khuếch đại dòng chất lượng cao, Hi-Z, bộ cân bằng 3 dải tần thấp và dải tần thấp
 • 4 kênh âm thanh nổi – giắc cắm 3x, 1x RCA
 • Ghi / phát lại USB 4 rãnh
 • Hiệu ứng từ vựng với công tắc chạm
 • Đầu ra: Đầu ra tai nghe có thể điều chỉnh
 • XLR tổng đầu ra với fader
 • Bao gồm bộ đổi nguồn
 • Kích thước: (W x H x D) 280 x 65 x 230 mm
 • Trọng lượng: 1,7 kg

Dựa trên 1 đánh giá

5.0
1
0
0
0
0

Add a review

 1. Nam Định

  hàng quá hợp với giá tiền

  Nam Định