Micro Shure SLXD2/SM58


Micro Shure SLXD2/SM58 là được kết hợp từ bộ thu Shure SLXD2Micro Shure SM58 dòng micro chất lượng cao đến từ thương hiệu Shure nổi tiếng. Thiết bị được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất cũng như mẫu mã sản phẩm tương đối tinh tế, sang trọng. Cùng Vfun Audio khám phá xem thiết bị này có những ưu điểm gì nổi bật nhé.

8.000.000
Micro Shure SLXD2/SM58

Micro Shure SLXD2/SM58 có khả năng ghi âm và giọng nói tuyệt vời, giảm tiếng ồn và  bền bỉ ngay cả trong những điều kiện biểu diễn khắt khe như sân khấu ngoài trời. Ngoài ra, bộ phận micro giờ đây có sự kết hợp với công nghệ mới của Shure hứa hẹn  mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Micro Shure SLXD2/SM58 tích hợp công nghệ cao

Micro Shure SLXD2/SM58 được trang bị các đặc tính ghi âm và âm thanh tuyệt vời, giảm tiếng ồn và độ bền ngay cả trong các điều kiện biểu diễn khó khăn, chẳng hạn như sân khấu ngoài trời, hiện được kết hợp với công nghệ mới.

Micro Shure SLXD2/SM58

Shure SLXD mang đến hệ thống micro không dây chuyên nghiệp và chất lượng cao. Công nghệ không dây kỹ thuật số hàng đầu, micro Shure SLXD2/SM58 dễ dàng đồng bộ  với bộ thu không dây. Một loạt các tùy chọn micro có thể hoán đổi cho nhau đảm bảo giải pháp phù hợp từ các buổi biểu diễn kéo dài đến các buổi hòa nhạc.

»Xem thêm : Micro cho phòng họp

Bộ thu kèm Micro Shure SLXD2/SM58 hả năng chống tiếng ồn

Micro Shure SLXD2/SM58 là bộ phát micro không dây di động kỹ thuật số tương thích với bộ thu SLX-D. Nó được trang bị viên nang SM58 năng động huyền thoại, tiêu chuẩn công nghiệp dành cho ca sĩ và người biểu diễn.

Micro Shure SLXD2/SM58

Thùng loa có thanh cardioid để giảm thiểu tiếng ồn xung quanh và phản hồi, đồng thời âm trung và âm trầm được làm sáng mang đến cho bạn âm thanh rõ ràng, ấm áp như mong đợi khi bạn sử dụng để ca hát hay phát biểu.

Dải tần rộng

Micro Shure SLXD2/SM58 có một hệ thống hoạt động ở tần số điều chỉnh 44 MHz của UHF với 1760 tần số khả dụng. Máy phát có công suất RF 1/10mW có thể lựa chọn và phạm vi truyền lên tới 330′. Nó cung cấp thời gian sử dụng lên đến 8 giờ với hai pin AA hoặc một pin sạc SB 903.

Micro Shure SLXD2/SM58

Nó phù hợp để sử dụng ở những địa điểm vừa và nhỏ và những nơi thờ cúng, cũng như để lắp đặt A/V trong các địa điểm hội nghị, đào tạo hoặc kinh doanh. Thiết bị nhanh chóng đồng bộ  với đầu thu không dây qua tia hồng ngoại chỉ bằng một nút nhấn. Công suất đầu ra RF 1/10mW có thể lựa chọn  cho phép đồng thời tăng phạm vi của máy phát hoặc số lượng micro hoạt động.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về thiết bị Micro Shure SLXD2/SM58. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với không gian vừa mà chất lượng âm thanh rõ nét thì Micro Shure SLXD2/SM58 là sự lựa chọn tương đối phù hợp đấy.

Thông Số Kỹ Thuật Micro Shure SLXD2/SM58

Chung:

  • Loại pin: pin sạc Li-ion hoặc 1.5V AA
  • Kích thước: 1,46 x 6,93 in (37,1 x 176mm)
  • Trọng lượng: 5,2 oz (147g)

Đầu vào âm thanh

  • Cấu hình: không cân bằng
  • Mức đầu vào tối đa: 8,2 dBV (2,57 Vrms, 7.27 Vpp)

Đầu ra RF

  • Loại an-ten: tích hợp 1 băng tần xoắn ốc
  • Loại điều chế: Shure Proprietary Digital
  • Công suất: 1mV / 10 mW

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Micro Shure SLXD2/SM58”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.