Micro Shure DMK57-52


Micro Shure DMK57-52 là sự kết hợp hoàn hảo của các thiết bị đến từ Shure – một thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Bộ sản phẩm này được nhiều người săn đón bởi những tính năng nổi bật của nó, cùng Vfun Audio tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

14.800.000
Micro Shure DMK57-52

Micro Shure DMK57-52 mang đến chất lượng tuyệt vời với gói micrô bốn trống: ba micro Shure SM57 huyền thoại với Beta 52A, chân đế micrô và giá đỡ. Shure được biết đến với các micrô chất lượng cao được thiết kế cẩn thận để sử dụng lâu dài, chuyên nghiệp – và đó là những gì bạn mong đợi từ một bộ trống chất lượng cao, chất lượng cao. Shure DMK57-52 cũng có giá cả tương đối phải chăng, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Bộ Micro Cho Trống Shure DMK57-52 chất lượng âm thanh hoàn hảo

Micro Shure DMK57-52 này có ba mic SM57, mic trống chất lượng cao  lý tưởng cho trống, tuyệt vời cho toms và  đáng có trong bộ của bạn vì tính linh hoạt của nó. Amp guitar/bass và giọng hát.

Micro Shure DMK57-52

Ngoài ra, Beta 52A cũng được bao gồm, đáp ứng tần số được điều chỉnh đặc biệt và mô hình điện hạn chế nhiễu từ các nguồn âm thanh khác và đáp ứng sân khấu của nó sẽ làm bạn kinh ngạc khi sử dụng micro.

»Xem thêm : Âm Thanh Sân Khấu

Micro Shure DMK57-52 giá đỡ tiện lợi

Micro Shure DMK57-52 được thiết kế với 3 chân trống dành cho SM57 (Beta 52A có sẵn chân đế) nên bạn có thể dễ dàng gắn micro vào cạnh trống, chân mic hay thậm chí là chân cymbal.

Micro Shure DMK57-52

Ngoài ra, mọi thứ đều được đựng trong hộp đựng micrô nhẹ và bền. Điều này góp phần bảo vệ thiết bị tránh bị va đập, gây móp méo ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Micro Shure DMK57-52 âm thanh sôi động, đạt chuẩn

Với tiêu chuẩn công nghiệp cho bẫy và Micro Shure DMK57-52 là sự lựa chọn đáng tin cậy và hiệu quả cao cho các máy phun sương. Đáp ứng tần số được thiết kế bởi Shure DMK57-52 cắt xuyên qua hỗn hợp với hiệu ứng đặc biệt, có thể lặp lại. Âm thanh chính xác. Hoàn hảo cho những cú đá, micro này ghi lại những cú đá thấp và âm thanh của đáp ứng tần số được thiết kế cẩn thận.

Micro Shure DMK57-52

Thiết bị được trang bị bộ khuếch đại khí nén riêng và có đế tích hợp để dễ dàng lắp đặt. Ngoài ra, hệ thống trống đa năng này có thể được sử dụng để đặt micro ở hầu hết mọi nơi – trống sân khấu, micrô đứng, thậm chí cả chũm chọe. A56D nhỏ, an toàn và có thể được sử dụng với bất kỳ micrô tiêu chuẩn nào và có các bộ phận bịt kín để ngăn các bộ phận riêng lẻ bị thất lạc.

Như vậy, với những chia sẻ trên của Vfun Audio chắc chắn bạn đã biết được những tính năng tuyệt vời của thiết bị Micro Shure DMK57-52. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu sản phẩm này với giá tốt nhất tại Vfun Audio.

Thông Số Kỹ Thuật Micro Shure DMK57-52

  • Số lượng micro: 4
  • Bao gồm các dòng micro: 1 x Beta 52A, 3 x SM57
  • Loại micro: Dynamic
  • Mô hình cực: Cardioid (SM57), Supercardioid (Beta 52A)
  • Áp lực âm thanh tối đa: 174dB SPL (Beta 52A)
  • Số hiệu của nhà sản xuất: DMK57-52

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Micro Shure DMK57-52”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.