Micro IP KACAUDIO K38

(3 đánh giá của khách hàng)

Micro IP KACAUDIO K38 là dòng sản phẩm micro cao cấp của nhà KAC. với các tính năng cao cấp thì đây là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

Gọi để biết giá
Micro IP KACAUDIO K38

Micro IP KACAUDIO K38 thuộc dòng micro cao cấp của thương hiệu KACAUDIO nổi tiếng. Đặc điểm của Micro IP KACAUDIO K38 được kế thừa một cách  sáng tạo từ thế hệ trước: phát huy  ưu điểm và khắc phục nhược điểm. Sản phẩm này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những tính năng chuyên nghiệp của nó, phục vụ nhu cầu cho hệ thống karaoke kinh doanh, karaoke gia đình, sân khấu, hội trường.

Khả năng thu nhận tín hiệu cực tốt

Micro IP KACAUDIO K38 có khả năng gửi và  nhận tín hiệu mạnh  và liên tục. Tín hiệu sóng luôn đảm bảo xuyên tốt qua các bề mặt, kể cả xuyên qua lớp bê tông dày. Thiết bị đạt chất lượng âm thanh tốt nhất do là micro chuyên dụng cho âm thanh chuyên nghiệp nên chất lượng âm thanh đạt đến độ hoàn hảo nhất định

Micro IP KACAUDIO K38 chính hãng

Thiết kế đẹp mắt

Bảng điều khiển được trang bị màn hình LED Trung Quốc LCD 3,4 inch, 10 nút số / phân vùng, 6 nút chức năng. Loa toàn dải 3W tích hợp, thiết bị đầu cuối cuộc gọi (hoặc chấp nhận cuộc gọi đầu cuối), thực hiện cuộc gọi nhắn tin hai chiều, âm thanh rõ ràng và to.

Micro IP KACAUDIO K38 chất lượng

Micro có ngoại hình nhỏ gọn, sử dụng màu đen làm tông màu chủ đạo giúp cho sản phẩm tăng độ sang trọng. mặt phím được thiết kế ngay bên ngoài giúp chúng ta có thể hiệu chỉnh một cách dễ dàng

Thông Số Kỹ Thuật Micro IP KACAUDIO K38

 • Màn hình LED LCD 3,4 inch
 • 10 nút số / phân vùng
 • 6 nút chức năng
 • Loa toàn dải 3W tích hợp
 • Công nghệ PC nhúng và xử lý tốc độ cao cấp công nghiệp được tích hợp sẵn

Dựa trên 3 đánh giá

5.0
3
0
0
0
0

Add a review

 1. Dinh Kha

  con này là ngon nhất rồi

  Dinh Kha

 2. Lan Anh Nguyen

  đã mua và xài rất là ngon, nên mua nhé

  Lan Anh Nguyen

 3. Tuấn

  ủng hộ shop lần 2

  Tuấn