Micro Chủ Tọa Restmoment RX-C3000


Micro Chủ Tọa Restmoment RX-C3000 là một trong những thiết bị thu phát âm thanh được khách hàng săn đón hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Sản phẩm thu hút được người mua bởi lẽ nó sở hữu nhiều ưu điểm như: 

 • Chất lượng âm thanh hàng đầu
 • Thiết kế hiện đại, đẹp mắt
 • Hoạt động bền bỉ

Đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để hoàn thiện dàn âm thanh cho mỗi gia đình. Nếu quý khách đang muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm Micro Chủ Tọa Restmoment RX-C3000 này, hãy cùng Vfun Audio theo dõi bài viết dưới đây để biết được thông tin chi tiết nhé!

Gọi để biết giá
Micro Chủ Tọa Restmoment RX-C3000

Micro Chủ Tọa Restmoment RX-C3000 là dòng sản phẩm cao cấp, không thể thiếu trong hệ thống âm thanh hội thảo Restmoment. Đây là thiết bị micro được thiết kế dành riêng cho vị chủ tịch, chủ tọa, nắm vai trò điều khiển trong buổi hội thảo. Khác với các dòng micro hội thảo thông thường, thiết bị tiện lợi, có nhiều chức năng xử lý âm thanh hiện đại, giúp đầu ra mượt mà, trong sáng hơn. Ngoài ra, một chức năng đặc biệt nhất của micro chủ tịch đó là có thể ngắt tín hiệu của micro đại biểu một cách đột ngột khi micro đại biểu đang hoạt động. Từ đó, quý khách có thể dễ dàng điều phối các sự kiện, hội họp hiệu quả, chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế ấn tượng

Ưu điểm đầu tiên khiên Micro Chủ Tọa Restmoment RX-C3000 chiến trọn được cảm tình của người dùng đó chính là thiết kế bên ngoài nhỏ gọn mà vẫn thời trang. Thiết bị có dạng cổ ngỗng với cần cổ micro dài dài tới 49cm. Từ đó, nó có thể vươn xa tới mọi vị trí và thu được âm thanh hiệu quả hơn.

Micro Chủ Tọa Restmoment RX-C3000 chi tiết

Phần đế Micro Chủ Tọa Restmoment RX-C3000 được thiết kế tinh tế, nổi bật trên đó là một màn hình LCD 2,8” tích hợp sẵn để hiển thị lựa chọn các chức năng hoạt động. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động của thiết bị để điều chỉnh kịp thời nhất. Các phím chức năng bật/tắt micro của thiết bị được thiết kế hợp lý, đơn giản hóa một cách tối đa quá trình sử dụng cho quý khách. Sản phẩm thân thiện với người dùng, có thể áp dụng linh hoạt trong mọi tình huống.

 

Nhiều chức năng xử lý âm thanh linh hoạt 

Micro Chủ Tọa Restmoment RX-C3000 gây ấn tượng với khách hàng bởi sở hữu nhiều chức năng điều phối âm thanh linh hoạt. Trong đó, chức năng quản lý chế độ hoạt động của các Micro đại biểu bao gồm: chế độ ưu tiên nói/ngắt micro đại biểu đang nói; Chế độ cho 6 đại biểu có thể phát biểu đồng thời; Chế độ đăng ký trước phát biểu trước.

Micro Chủ Tọa Restmoment RX-C3000 cao cấp

Từ đó, người dùng có thể dễ dàng cấp quyền phát biểu chủ tọa, cũng như hạn chế sự làm phiền bởi các thiết bị khác. Bên cạnh đó, Micro chủ toạ RX-C3000 có độ nhạy 47dB, có khả năng bắt được tín hiệu từ khoảng cách xa 50 – 60cm, chất lượng âm thanh cực ổn định, hạn chế được hầu hết các tiếng ồn từ môi trường xung quanh. Dải tần số đáp ứng của thiết bị dài, từ 18-20KHz, phù hợp với nhiều tông giọng, giúp đầu ra hoàn hảo nhất. 

 

Độ bền cao

Micro Chủ Tọa Restmoment RX-C3000 được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống nước và chống bụi chuyên nghiệp. Quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm cả trong nhà và ngoài trời mà không cần lo lắng về điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

Micro Chủ Tọa Restmoment RX-C3000 chính hãng

Micro Chủ Tọa Restmoment RX-C3000 được Vfun Audio nhập khẩu chính hãng, không gặp những lỗi vặt trong quá trình sử dụng. Thời gian bảo hành lên tới 24 tháng, quý khách có thể thoải mái sử dụng về lâu về dài.

Thông Số Kỹ Thuật Micro Chủ Tọa Restmoment RX-C3000

 • Loại micro cổ ngỗng, để bàn, cần dài 49cm
 • Có màn hình LCD 2,8” tích hợp sẵn để hiển thị lựa chọn các chức năng hoạt động
 • Tự động xử lý hiện tượng tiếng rú khi nhiều micro đồng thời hoạt động
 • Phím chức năng bật/tắt micro
 • Chức năng quản lý chế độ hoạt động của các Micro đại biểu: chế độ ưu tiên nói/ngắt micro đại biểu đang nói; Chế độ cho 6 đại biểu có thể phát biểu đồng thời; Chế độ đăng ký trước phát biểu trước
 • Hội thảo KTS chuẩn IEC60914 (đảm bảo khả năng kết nối với các thiết bị mở rộng khác và của các hãng khác, đây là chuẩn kết nối âm thanh quốc tế)
 • Độ nhạy của mic:-47dB (có thể bắt được tín hiệu từ khoảng cách xa 50 – 60cm, chất lượng âm thanh cực ổn định)
 • Tần số đáp ứng: 18—20KHz
 • Cài đặt chế độ làm việc hội nghị, kiểm soát hội nghị và quá trình bỏ phiếu (có thể tắt hoặc từ chối các mic khác phát biểu)
 • Chất lượng âm thanh gần với CD
 • Thiết kế đẹp, đèn hiển thị kết nối

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Micro Chủ Tọa Restmoment RX-C3000”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.