Loa Bose MB24


Trong thời gian gần đây, sản phẩm được săn lùng và quan tâm nhất trên thị trường công nghệ điện tử chính là sản phẩm Loa Bose MB24. Sản phẩm loa này thuộc thương hiệu Bose – một trong những thương hiệu công nghệ điện tử, đặc biệt chuyên về mảng âm thanh nổi tiếng, uy tín và chất lượng bậc nhất trên thế giới. Ngoài xuất xứ rõ ràng, đến từ thương hiệu nổi tiếng thì loa Bose MB24 còn được biết đến là một trong những sản phẩm có thiết kế đẹp mặt, hiện đại, chuyên nghiệp và đặc biệt là chất lượng âm thanh tuyệt vời. Có thể nói rằng, loa Bose MB24 thuộc danh sách những sản phẩm đáng mua nhất trong năm nay.

78.300.000
Loa Bose MB24

Trong thời gian gần đây, sản phẩm được săn lùng và quan tâm nhất trên thị trường công nghệ điện tử chính là sản phẩm loa Bose MB24. Sản phẩm loa này thuộc thương hiệu Bose – một trong những thương hiệu công nghệ điện tử, đặc biệt chuyên về mảng âm thanh nổi tiếng, uy tín và chất lượng bậc nhất trên thế giới. Ngoài xuất xứ rõ ràng, đến từ thương hiệu nổi tiếng thì loa Bose MB24 còn được biết đến là một trong những sản phẩm có thiết kế đẹp mặt, hiện đại, chuyên nghiệp và đặc biệt là chất lượng âm thanh tuyệt vời. Có thể nói rằng, loa Bose MB24 thuộc danh sách những sản phẩm đáng mua nhất trong năm nay.

Tái tạo âm thanh mượt mà

Loa Bose MB24 được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất hiện nay. Điều này giúp sản phẩm sở hữu những tính năng nổi bật và riêng biệt hơn so với các sản phẩm loa trên thị trường hiện nay. Qua đó, tính ứng dụng của sản phẩm trở nên phổ biến hơn, phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau.

Loa Bose MB24 cao cấp

Bên cạnh đó thiết bị cũng có góc phủ âm rộng giúp cho âm thanh có thể khuếch đại và lan tỏa đều đến mọi ngóc ngách của căn phòng, đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra, với dải tần số dài và độ nhạy âm cao, sản phẩm có khả năng tái tạo được mọi cao độ và mọi âm vực khác nhau của bài hát. 

Thiết kế đẹp mắt, hiện đại

Loa Bose MB24 được thiết kế theo phong cách tối giản, nhỏ gọn nhưng vẫn vô cùng hiện đại và bắt mắt, đặc biệt cấu hình tối giản và nhẹ gọn giúp người dùng có thể lắp đặt và vận chuyển loa một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, màu sắc thiên về trung tính không chỉ khiến sản phẩm loa Bose MB24 trở nên chuyên nghiệp hơn mà còn tăng tính ứng dụng cho sản phẩm trong việc kết hợp với các sản phẩm khác.

Loa Bose MB24 chính hãng

Ngoài ra, điểm ấn tượng nhất trong thiết kế của loa Bose MB24 chính là trau chuốt của nhà sản xuất trong từng chi tiết nhỏ. Các chi tiết, đường nét hay góc cạnh của loa đều được thiết kế tỉ mỉ, làm nổi bật sự tinh tế của sản phẩm.

Kết nối linh hoạt

Loa Bose MB24  có thiết kế đầu nối đầu vào tiêu chuẩn và đa dạng, phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng kết nối sản phẩm này với các thiết bị âm thanh khác như  micro, amply, mixer,… hoặc các thiết bị âm thanh hỗ trợ khác nhằm tạo nên một dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Loa Bose MB24 giá rẻ

Với tính năng kết nối linh hoạt, loa Bose MB24 được sử dụng rộng rãi và ngày càng được ưa chuộng. Về tính ứng dụng thì sản phẩm loa Bose MB24 có thể được sử dụng trong mọi tình huống cả âm nhạc giải trí tại gia lẫn karaoke kinh doanh, chuyên nghiệp. 

Bài viết đã giới thiệu khái quát về loa Bose MB24. Với những tính năng nổi bật như này, sản phẩm được ứng dụng trong nhiều trường hợp và phù hợp với nhiều đối tượng.

Thông số kỹ thuật của Loa Bose MB24

  • Đáp ứng tần số (+/- 3 dB): 40 Hz – 280 Hz
  • Dải tần số (-10 dB): 36 Hz – 290 Hz
  • Phân tán danh nghĩa: Omni-directional dưới 200 Hz
  • Độ nhạy (SPL / 1 W @ 1 m): 94 dB SPL
  • SPL tối đa @ 1 m: 123 dB SPL (đỉnh SPL 129 dB)
  • Xử lý công suất dài hạn: 800 W (đỉnh 3200 W)
  • Trở kháng danh nghĩa: 4 Ohms
  • Kích thước: 713 x 508 x 646mm
  • Trọng lượng: 64.4kg

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Loa Bose MB24”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.