• Tên dự án: Âm thanh phòng họp JTS tại Hà Nội – Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong Thành phố Hà Nội
 • Mục đích sử dụng: Phục vụ hội họp, hội thảo, hội nghị
 • Địa điểm triển khai:220 Đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Đơn vị đầu tư: Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong Thành Phố Hà Nội
 • Đơn vị triển khai: Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Vfun Việt Nam – Vfun Audio

Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong Thành phố Hà Nội có địa chỉ tại 220 Đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội – có lịch sử phát triển hơn 60 năm trải qua một chặng đường lịch sử với nhiều sự kiện quan trọng. Cùng với việc giảng dạy và phục vụ học tập, trường đã cử nhiều giảng viên đi nghiên cứu thực tế tại các nhà máy, xí nghiệp, hợp tác xã nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và các xã, phường của Thành phố, của tỉnh. Công tác tổ chức của trường cũng dần đi vào ổn định. Các khoa, phòng đã được kiện toàn một bước theo hướng gọn đầu mối. Nhà trường đã tập trung xây dựng, bổ sung các quy chế, quy định chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ công tác giữa các đơn vị… 

Dự án âm thanh phòng họp JTS được triển khai tại Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong Thành phố Hà Nội. Đây là một dự án lớn, có tính toàn diện và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Với hệ thống âm thanh chất lượng cao của JTS, dự án này đã được thực hiện thành công và đạt được những kết quả đáng kinh ngạc.

Âm thanh phòng họp JTS tại Hà Nội – Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong Thành phố Hà Nội ảnh thật

Vfun Audio là đơn vị nhà thầu: Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Vfun audio đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, thực hiện tư vấn lắp đặt thành công rất nhiều các dự án về: Hội trường, hội thảo, sân khấu, âm thanh thông báo…. Chúng tôi vinh tự khi nhận được sự tin tưởng của Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội để lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại đây.  Toàn bộ thiết bị âm thanh trong hệ thống đều được nhập khẩu chính hãng 100%, đầy đủ CO, CQ. Đi kèm là các chính sách bảo hành, bảo trì, hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

Lợi ích của việc sử dụng sản phẩm âm thanh JTS trong phòng họp

Việc sử dụng sản phẩm âm thanh JTS trong phòng họp mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đầu tiên, hệ thống âm thanh chất lượng cao giúp tăng cường trải nghiệm âm nhạc và giọng nói trong phòng họp. Thứ hai, hệ thống này giúp loại bỏ tạp âm và giảm thiểu tiếng vang, tạo ra một không gian âm thanh trong lành và thoải mái. Cuối cùng, sử dụng sản phẩm âm thanh JTS giúp cho các cuộc họp và buổi giảng dạy diễn ra hiệu quả hơn, tạo sự thoải mái và thuận tiện cho các thành viên trong phòng họp.

Âm thanh phòng họp JTS tại Hà Nội – Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong Thành phố Hà Nội vfun

Thiết kế âm thanh phòng họp cho Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong Thành phố Hà Nội

Thiết kế âm thanh phòng họp cho Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong Thành phố Hà Nội được thực hiện dựa trên các yếu tố như kích thước phòng họp, mật độ người sử dụng, cấu trúc của phòng và mục đích sử dụng. Để đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất, các thiết bị âm thanh JTS cao được lựa chọn và bố trí một cách hợp lý nhất trong phòng. Đồng thời, các kết nối và cài đặt hệ thống cũng được thực hiện theo các tiêu chuẩn chuyên nghiệp để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả.

Tiến hành lắp đặt

Việc lắp đặt hệ thống âm thanh JTS trong phòng họp được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này của Vfun Audio. Quá trình lắp đặt bao gồm các công đoạn như kiểm tra và chuẩn bị thiết bị, lắp đặt và kết nối các thiết bị, và cài đặt hệ thống. Việc tiến hành lắp đặt được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả của hệ thống.

Âm thanh phòng họp JTS tại Hà Nội – Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong Thành phố Hà Nội cao cấp

Cấu hình hạng mục âm thanh phòng họp JTS tại Hà Nội – Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong TP Hà Nội:

STTTên Thiết BịĐơn Vị TínhSL
1Loa treo tường KACAUDIO FT093Cái8
2Micro Đại Biểu JTS CS-1DUCái32
3Micro Chủ Tọa JTS CS-1CHCái1
4Bộ Chống Hú Behringer FBQ-1000Bộ1
5Amply KACAUDIO PA-5250USBChiếc1
6Bộ Điều Khiển Trung Tâm JTS CS-1CUChiếc1
7Tủ Rack 12UChiếc1

Đánh giá cảu khách hàng về dự án này

Dự án âm thanh phòng họp JTS tại Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong Thành phố Hà Nội đã đạt được sự hài lòng của khách hàng. Các thành viên trong phòng họp đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng âm thanh và hiệu quả trong các cuộc họp và buổi giảng dạy. Đánh giá của khách hàng cho thấy rằng sản phẩm âm thanh JTS là một giải pháp tốt cho việc nâng cao chất lượng âm thanh trong phòng họp.

Chính sách bảo hành – bảo trì dự án âm thanh tại Vfun Audio

1/Chính sách bảo hành:

 • Bảo hành thiết bị lên tới 3 năm
 • Thời gian đổi trả lên tới 60 ngày
 • Bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần
 • Bảo hành tận nơi Miễn Phí
 • Chi phí bảo trì miễn phí
 • Cam kết bảo hành trong 24H

2/Chính sách bảo trì:

 • Vệ sinh, thay dây jack
 • Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, nhanh chóng 24/24
 • Setup lại toàn bộ hệ thống

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỦA VFUN AUDIO

Miền Bắc: Số 5 Ngõ 107 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – TP. Hà Nội
Miền Nam: 345A Lũy Bán Bích – Phường Hiệp Tân – Quận Tân Phú – TP HCM
Miền Trung: 551 Âu cơ – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Liên Hệ:

 • 096.110.393
 • 0862.394.599
 • 0966.599.129

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết hữu ích này