Dàn Âm Thanh Hội Trường Dưới 35 Triệu


Dàn âm thanh hội trường dưới 35 triệu là dàn âm thanh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi giá thành rẻ, ai cũng có thể sở hữu. Ngoài ra, chất lượng âm thanh cũng rất tuyệt vời, âm thanh trong trẻo, mượt mà, lôi cuốn người nghe. Dàn âm thanh hội trường dưới 35 triệu là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

34.800.000

Dàn âm thanh hội trường với  mức đầu tư dưới 35 Triệu  thì quý khách sẽ có một bộ dàn âm thanh tương đối ổn định  dễ dàng sử dụng phù hợp cho các hội trường nhỏ vừa có thể ca hát vừa có thể liên hoan ca nhạc..Dưới đây chúng tôi xin cung cấp  hình ảnh các thiết bị cótrong dàn âm thanh hội trường với giá khoảng 35 triệu.

Dàn Âm Thanh Hội Trường Dưới 35 Triệu 1

Chi Tiết thiết bị có trong dàn âm thanh hội trường dưới 35 triệu

Loa JBL KP 6012 : 4 chiếc

Cục đẩy BW K4: 1 chiếc

Vang số liền mixer PS x8 : 1 chiếc

Micro shure ugx 9II : 1 bộ

Tủ rack 10U: 1 chiếc

– Trọn bộ dây rắc kết nối: 1 gói

Giới thiệu chị tiết hệ thống âm thanh hội trường dưới 35 triệu

1. Loa JBL KP 6012

Loa JBL KP 6012 hiện tại là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng bởi chất lượng sản phẩm cực tốt, âm thanh sống động và chân thật. Loa JBL KP 6012 sử dụng củ loa Differential Drive® với kích thước 30,5cm và 1 tép 2408H-1 màng polymer với đường kính 3,75cm.

Loa JBL KP 6012

2. Cục Đẩy BW K4

Cục Đẩy BW K4 Với kiểu dáng thiết kế sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất chính là cục đẩy B&W K4. Được các chuyên hàng đầu để ý hơn về hình thức bên ngoài nên nhìn cực kì bắt mắt, kết hợp hoàn hảo cho mọi không gian âm thanh, có công suất tới 400W/kênh nên cho chất âm thanh đỉnh cao, sôi động mà không còn các hiện tượng hú rít.

Cục Đẩy BW K4

3. Vang số liền mixer PS x8

Với vang số X8 khách hàng hoàn toàn yên tâm đến chất lượng sản phẩm bởi các linh kiện bên trong đều được chọn lọc kĩ càng cẩn thận, đảm bảo tiêu chuẩn. Nhờ đó thiết bị có thể làm việc với cường độ cao trong thời gian liên tục cũng không ảnh hưởng đến khả năng xử lý tín hiệu âm thanh,cùng với độ bền cơ học cao.

Vang Số Liền Mixer PS X8 

4. Micro Shure UGX 9II

Được tích hợp là những tính năng nổi trội và hiện đại. Shure UGX9II có khả năng thu và phát sóng xa với độ nhạy âm cao, cảm biến có thể tự ngắt khi không sử dụng đến, khả năng chống hú rít cực cao cho giọng hát du dương và khỏe mạnh.

Micro Shure UGX 9II

Đặc Quyền Vfun Audio

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Dàn Âm Thanh Hội Trường Dưới 35 Triệu”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.