Cục đẩy công suất Beilalry S2500

(2 đánh giá của khách hàng)

Nhắc đến thị trường âm thanh Việt Nam, chúng ta không thể nào bỏ qua cái tên Beilarly . Đây là một thương hiệu từ lâu đã nổi tiếng với những thiết bị chất lượng cao. Cục đẩy công suất Beilalry S2500 là một trong số những sản phẩm có đầy đủ cả hai yếu tố trên. Có thể sử dụng phù hợp với đa dạng mục đích khác nhau từ các dàn nhạc, karaoke tại gia đến các bộ âm thanh chuyên nghiệp sử dụng cho mục đích kinh doanh, sân khấu,…

26.000.000
cục đẩy công suất beilarly s2500

Cục đẩy công suất Beilalry S2500 là sản phẩm đẩy công suất nên có trong mỗi dàn âm thanh chuyên nghiệp. Do đó, sản phẩm dễ dàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bất cứ khách hàng nào ngay từ lần đầu sử dụng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cục đẩy công suất Beilalry S2500, hãy cùng Vfun Audio tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế tối ưu

Ưu điểm đầu tiên trong thiết kế của Cục đẩy công suất Beilalry S2500 phải kể đến đó chính là sự nhỏ gọn, tiện lợi của sản phẩm này. Thiết bị vẫn giữ nguyên thiết kế hình hộp chữ nhật dẹt và màu đen cơ bản, tuy nhiên những chi tiết trang trí có sự đầu tư hơn, khiến sản phẩm nổi bật hơn hẳn khi so sánh với các thiết bị khác giúp cho sản phẩm này giành được nhiều sự quan tâm của khách hàng

cục đẩy công suất beilarly s2500

Âm thanh sống động

Cục đẩy công suất Beilalry S2500 được cho là thừa hưởng rất nhiều ưu điểm của các dòng sản phẩm đi trước đến từ nhà Beilarly và có những đổi mới hoàn toàn vượt bậc.

cục đẩy công suất beilarly s2500

Với nhiều chế độ hoạt động , cục đẩy công suất Beilalry S2500 phù hợp với hầu hết các thể loại nhạc và mọi mục đích sử dụng khác nhau giúp quý khách có thể dễ dàng điều chỉnh tần số hoạt động cũng như chọn các bộ lọc âm phù hợp với từng bài hát cụ thể. 

Thông số kỹ thuật Cục đẩy công suất Beilalry S2500

 • Kiểu công suất: Class-H
 • Số kênh công suất: 2 kênh
 • Công suất đầu ra: 2500W* 2 kênh( 8 ohms stereo)
3900W* 2(4 ohms)
 • Công suất Bridge: 1500( 8 ohms stereo)
 • Độ nhạy đầu vào: 0.77V- 1.0V
 • Chức năng bảo vệ: rỏ DC, ngắn mạch, quá nhiệt, công tắc dập xung
 • Tỉ lệ nhiễu tín hiệu S/N; >100dB
 • Trọng Lượng: 28.5kg

Dựa trên 2 đánh giá

5.0
2
0
0
0
0

Add a review

 1. Trọng

  còn hàng bộ này không ạ

  Trọng

 2. Trần Hiếu

  giá quá rẻ so với chất lượng

  Trần Hiếu