Cấu hình âm thanh nhà hàng sân khấu ca nhạc và phòng VIP


Cấu hình âm thanh nhà hàng sân khấu ca nhạc và phòng VIP là hệ thống âm thanh hoàn hảo dành cho nhà hàng lớn với cấu hình cao, thiết kế đẹp cho khả năng tái tạo nền chất lượng cao khắp không gian trong nhà. Cấu hình âm thanh nhà hàng sân khấu ca nhạc và phòng VIP này đi kèm với một bộ khuếch đại trộn siêu mỏng phù hợp hoàn hảo trên bàn hoặc dưới quầy nhờ thiết kế thanh lịch và nhỏ gọn rất hợp lý.

192.120.000
Cấu hình âm thanh nhà hàng sân khấu ca nhạc và phòng VIP gồm tổng cộng 2 dàn âm thanh với hệ thống âm thanh khác nhau gồm 1 Dàn âm thanh sân khấu có đèn và 1 Dàn karaoke gia đình. Cấu hình âm thanh nhà hàng sân khấu ca nhạc và phòng VIP giá tốt Theo kinh nghiệm lâu năm của Vfun Audio trong việc trộn âm thanh nổi, sự kết hợp của các thiết bị này đảm bảo tái tạo âm thanh nền tối ưu trong không gian mở. Bây giờ chúng ta hãy đi vào chi tiết của từng sản phẩm trong phạm vi này.

»Xem thêm: Lắp Đặt Âm Thanh Nhà Hàng

Danh Sách Thiết Bị Cấu hình âm thanh nhà hàng sân khấu ca nhạc và phòng VIP

STT Sử Dụng Tên Thiết bị SL
1 Sân khấu Dàn Âm Thanh Sân Khấu 200-250m2 Có Đèn 1
2 Phòng Riêng Dàn Karaoke Gia Đình VIP VF22 1
3 Tổng 192,120,000đ

Đánh Giá Nhanh Về Sản Phẩm Của Dàn âm thanh nhà hàng sân khấu ca nhạc và phòng VIP

Dàn âm thanh sân khấu 200-250m2

Dàn âm thanh sân khấu 200-250m2 là dòng sản phẩm bao gồm nhiều thiết bị âm thanh  ánh sáng sân khấu do Vfun Audio thiết kế và trình bày độc quyền. Dòng sản phẩm bao gồm 13 thiết bị khác nhau như Loa Full đôi Beilarly BL 525, Loa Sub Hội Trường Beilarly BL 518, Loa Beilarly BL-530, Cục Đẩy Beilarly FC-4800, Cục Đẩy Beilarly TC-2.8, Vang Số Beilarly D-319, Micro không dây Beilarly G9, Bàn Mixer Soundcraft EFX8, Quản Lý Nguồn Beilarly 8.1L Plus, Tủ âm thanh 12U, Đèn Par 54 bóng, Đèn Beam và Bàn Điều Khiển Đèn DMX. Dàn Âm Thanh Sân Khấu 200-250m2 Có Đèn Dòng sản phẩm là tập hợp của nhiều thương hiệu nổi tiếng dẫn đầu thị trường về lượng tiêu thụ và chất lượng nên âm thanh được đảm bảo rất chân thực và được đánh giá cao. Đối với bất kỳ sản phẩm nào mà hệ thống  kết nối từ nhiều thiết bị, âm thanh của hệ thống sẽ lấp đầy mọi hướng trong một căn phòng lớn.

Dàn karaoke gia đình VIP VF22

Dàn karaoke gia đình VIP VF22 là dàn âm thanh độc đáo được phát triển bởi Vfun Audio. Ưu điểm như chất lượng âm thanh cao, thiết kế đồng bộ, thời trang và độ bền cao. Dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Dàn karaoke gia đình bình dân VF22 ra đời với mục đích đáp ứng cho gia đình bạn những giờ phút thư giãn ca hát ngay tại nhà. Dàn Karaoke Gia Đình VIP VF21 Bộ sản phẩm bao gồm tất cả 6 thiết bị là Loa Karaoke Beilarly B-2230, Cục đẩy Beilarly BL-2600, Micro không dây BL-2006D, Loa Sub Beilarly S12, Đầu Karaoke VIETK PRO 4TB và Màn hình cảm ứng VietKTV 22 inch đảm bảo tương thích và hỗ trợ nhau rất tốt. Tất cả các sản phẩm trong phạm vi đều đến từ các thương hiệu tốt nhất trên thị trường, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của chúng. Dàn karaoke gia đình bình dân VF22 là sự lựa chọn hợp lý cho mọi gia đình. Trên đây là bộ Cấu hình âm thanh nhà hàng sân khấu ca nhạc và phòng VIP của Vfun Audio với vẻ ngoài nổi bật và tinh tế, chất lượng âm thanh tuyệt vời và chức năng vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn đang đắn đo về dàn âm thanh phát nhạc nền cao cấp thì bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc bộ sản phẩm này nhé.
Mã: CP VIP Danh mục:

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cấu hình âm thanh nhà hàng sân khấu ca nhạc và phòng VIP”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.