Bose ControlSpace EX 8-CH


Bose ControlSpace EX 8-CH là bộ thiết bị âm thanh cao cấp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng nổi bật cũng như thiết kế tinh tế, đẹp mắt và có giá bán tương đối hợp lý trên thị trường âm thanh hiện nay. Hãy cùng Vfun Audio đi tìm hiểu xem, sản phẩm này có gì đặc biệt mà lại khiến nhiều người săn lùng đến vậy.

40.500.000
Bose ControlSpace EX 8-CH

Bose ControlSpace EX 8-CH là sự lựa chọn hoàn hảo cho dàn âm thanh mạnh mẽ bổ sung âm trầm tuyệt vời cho bất kỳ hệ thống âm thanh nào. Tần số ổn định, cấu tạo mạnh mẽ, chất liệu cao cấp dễ dàng phối hợp trong các phòng giải trí cao cấp tại gia hay dàn âm thanh sân khấu nhỏ. Thiết bị là sản phẩm tâm huyết của đội ngũ thiết kế với mong muốn tung ra thị trường sản phẩm cao cấp với mức giá ổn định cho người dùng.

Bose ControlSpace EX 8-CH MIC/GPIO DANTE UTB Cấu tạo cao cấp

Bose ControlSpace EX 8-CH được sử dụng để tối ưu hóa tín hiệu nhằm hỗ trợ các thiết bị âm thanh. Đây là một giải pháp thuận tiện và tiết kiệm chi phí để kết nối tối đa 8 micrô hội nghị với một cáp 5/6 duy nhất. EX 8-CH cũng hỗ trợ 8 đầu vào micrô/đường truyền chất lượng cao, dù được sử dụng cho cuộc gọi hội nghị hay riêng lẻ với giá đỡ đi kèm.

Bose ControlSpace EX 8-CH chi tiết

Ngoài ra, thiết bị này còn hỗ trợ thêm đèn trạng thái LED thông báo trạng thái của micro trong quá trình sử dụng hoặc tắt âm micro mà không cần lập trình hệ thống điều khiển bên ngoài.

Control Space EX 8-CH  Kết nối một cáp hiện đại

Bose ControlSpace EX 8-CH có thể kết nối một cáp duy nhất từ ​​bàn hỗ trợ PoE, mạng âm thanh DanteTM, I/O logic và nguồn điện LED để tối đa hóa khả năng tích hợp dễ dàng.

Bose ControlSpace EX 8-CH cao cấp

Ngoài ra, nó có khả năng tương thích micro hội nghị rộng với dòng chất lượng cao, mỗi kênh có nguồn Phantom 48V, nguồn LED 12V, 1 đầu vào logic và 2 đầu ra logic để giao tiếp với các nút và chỉ báo micrô. Mạng âm thanh DanteTM  kết nối với các sản phẩm tương thích với Dante khác thông qua mạng dựa trên Ethernet để đảm bảo chất lượng âm thanh mượt mà, hoàn hảo.

ControlSpace EX 8-CH thiết kế phần mềm hiện đại

Bose ControlSpace EX 8-CH có hai đầu nối mạng và nguồn  cho phép  nhiều điểm cuối EX được nối thành chuỗi. Các tab gắn có thể đảo ngược cho phép nhiều tùy chọn gắn. Vỏ nhôm cấu hình thấp với đèn chỉ báo LED tích hợp để lắp đặt kín đáo dưới bàn làm việc.

Bose ControlSpace EX 8-CH chính hãng

Thiết kế  đơn giản hóa cấu hình phần mềm bằng phần mềm ControlSpace Designer và cũng hỗ trợ tự động phát hiện, tự động định tuyến và cài đặt sẵn logic cho đèn LED micrô và các nút. Ngoài ra, các phụ kiện lắp đặt tùy chọn bao gồm một tấm gắn từ tính để gắn dưới bàn bằng một tay, phần mở rộng micro và nguồn điện 60W cũng như các đèn báo nguồn và tín hiệu để dễ dàng sử dụng.

Với những chia sẻ trên của Vfun Audio về những tính năng nổi bật của thiết bị Bose ControlSpace EX 8-CH, hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu muốn sở hữu sản phẩm này với mức giá ưu đãi, hãy đến ngay với Vfun Audio ngay nhé.

Mã: ControlSpace EX 8-CH Danh mục:

Thông Số Kỹ Thuật Bose ControlSpace EX 8-CH

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bose ControlSpace EX 8-CH”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.