Bộ Trung Tâm KACAUDIO B-846A


Bộ Trung Tâm KACAUDIO B-846A là thiết bị điều khiển chính trong các cuộc hội thảo, điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp với tín hiệu tốt và tần suất ổn định. Cùng Vfun Audio tìm hiểu những thông tin chính xác nhất về dòng sản phẩm này nhé!

Gọi để biết giá
Bộ Trung Tâm KACAUDIO B-846A

Bộ Trung Tâm KACAUDIO B-846A là bộ điều khiển của micro chủ tịch. Đây là 1 bộ sản phẩm được sử dụng trong các cuộc họp hội nghị cấp cao, là đầu não của các thiết bị âm thanh với mục đích điều chỉnh chất lượng âm thanh, cấp nguồn cho hệ thống micro hoạt động đồng thời lọc âm, truyền âm đến các thiết bị xử lý. Vậy sản phẩm có những ưu điểm gì đáng quan tâm?

Ưu điểm và tính năng của Bộ Trung Tâm KACAUDIO B-846A

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Bộ Trung Tâm KACAUDIO B-846A là bộ trung tâm điều khiển nhưng thực chất thiết kế lại rất nhỏ gọn, có thể dễ dàng đem theo khi di chuyển để thuận tiện cho việc lắp đặt các không gian hội nghị. Sản phẩm có màu đen chủ đạo, mặt trước là các núm điều chỉnh sắp xếp khoa học, thiết kế này nhằm mục đích ưu tiên các micro chủ tịch và kiểm soát các micro đại biểu trong cuộc họp quan trọng.

Điều chỉnh độ nhạy

Bộ Trung Tâm KACAUDIO B-846A có tính năng hiện đại có thể điều chỉnh được độ nhạy, độ hút của các micro đại biểu, thông qua đó dễ dàng kiểm soát hệ thống micro đại biểu hơn, nhất là trong các cuộc họp hội nghị với không gian lớn, nhiều người tham gia.

Loại bỏ tạp âm và hú rít

Bộ Trung Tâm KACAUDIO B-846A có tính năng hiện đại có thể lọc được các âm thanh từ bên ngoài, loại bỏ các thể loại tạp âm và chỉ thu vào nguyên giọng nói của chủ tịch hay đại biểu, đồng thời cũng không xảy ra các tình trạng bất cập như tiếng hú rít gây khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Kết hợp nhiều micro không dây

Bộ Trung Tâm KACAUDIO B-846A có thể kết hợp được nhiều micro không dây mà không làm các micro đó nhiễu âm thanh lẫn nhau, đó chính là 1 trong những ưu điểm nổi bật nhất của thiết bị, đặc biệt có tác dụng trong âm thanh phòng họp. Bộ trung tâm này có thể điều khiển tối đa lên đến 200 micro đại biểu, một con số ấn tượng.

Lưu ý khi chọn mua Bộ Trung Tâm KACAUDIO B-846A

  • Mua hàng tại các đại lý âm thanh phân phối chính hãng thiết bị của thương hiệu KACAUDIO
  • Sản phẩm phải bao gồm giấy tờ CO, CQ nhập khẩu chính hãng
  • Đại lý, cửa hàng phân phối có chế độ bảo hành hợp lý
Mã: B-846A Danh mục:

Thông Số Kỹ Thuật Bộ Trung Tâm KACAUDIO B-846A

  • Chế độ giao tiếp: gửi và nhận kép
  • Điện áp làm việc của máy chủ: DC- -12V ─ 14V2A
  • Làm việc hiện tại: 600MA
  • Công suất tiêu thụ: 5W
  • Độ nhạy máy thu: -105dBm
  • Điện áp đầu ra âm thanh: 1V
  • Loại bỏ nhiễu tần số lân cận:> 60dB

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bộ Trung Tâm KACAUDIO B-846A”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.