Bộ thu tín hiệu Shure SLXD4A


Bộ thu tín hiệu Shure SLXD4A là thiết bị thu không dây đến từ thương hiệu Shure nổi tiếng, nó có thể dễ dàng kết nối với tay micro ULX-D để tạo ra một hệ thống micro không dây hoàn hảo. Cùng Vfun Audio đi tìm hiểu về đặc điểm cũng như những chức năng nổi bật của thiết bị micro đang được săn đón trên thị trường này nhé.

24.200.000
Bộ thu tín hiệu Shure SLXD4A

Bộ thu tín hiệu Shure SLXD4A là bộ thu không dây kỹ thuật số một kênh được đặt trong vỏ kim loại chắc chắn với hai ăng ten có thể tháo rời và tương thích với các bộ phát D-Series SLX. Nó phù hợp để gắn giá đỡ để lắp đặt cố định trong các phòng vừa và nhỏ, phòng sự kiện, phòng hội nghị, phòng họp, nơi thờ cúng và cơ sở giáo dục.

Dải âm tần rộng

Bộ thu tín hiệu Shure SLXD4A mang đến âm thanh kỹ thuật số 24-bit rõ nét với dải động rộng giúp tái tạo âm thanh tự nhiên cho người biểu diễn, ca sĩ, giáo sĩ, đạo diễn và người thuyết trình. Nó hoạt động ở băng tần UHF và sử dụng công nghệ đa dạng chuyển mạch dự đoán kỹ thuật số, giúp bảo vệ đường truyền  khỏi bị nhiễu và đảm bảo tín hiệu RF ổn định và đáng tin cậy  không bị gián đoạn.

 

Bộ thu tín hiệu Shure SLXD4A

Nó cũng cung cấp khả năng kiểm soát khuếch đại 60dB với các tính năng bổ sung như quét tần số tự động và đồng bộ hóa IR để dễ dàng  kết hợp bộ phát và bộ thu với cùng một tần số. Bạn có thể sử dụng đồng thời tối đa 32 micrô trong cùng một chế độ. Triển khai nhiều hệ thống  nhanh chóng và dễ dàng với cổng Ethernet, cho phép bạn thực hiện tìm kiếm tần số phối hợp cho tất cả các máy thu được kết nối từ một vị trí duy nhất.

Âm thanh trong suốt, rõ ràng

Bộ thu tín hiệu Shure SLXD4A có âm thanh kỹ thuật số trong suốt, hiệu suất đáng tin cậy và nhiều micrô hơn. Bộ thu SLXD4A tương thích với gói thân máy SLXD1 và bộ phát cầm tay SLXD2. Thiết bị hoạt động ở tần số 514-558 MHz, với dải điều chỉnh là 44 MHz và 1760 tần số có thể lựa chọn, không có khả năng nhiễu Wifi ở băng tần 2,4 GHz, vì vậy thiết bị có thể có nhiều loại trao đổi dự án.

Bộ thu tín hiệu Shure SLXD4A

Dự báo kỹ thuật số sử dụng một bộ vi xử lý để chuyển đổi giữa hai anten để thu được tín hiệu rõ ràng nhất – trước khi tín hiệu bị tắt. Ngoài ra, độ trễ thấp khiến hệ thống trở nên lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu tăng cường âm thanh trực tiếp.

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng

Bộ thu tín hiệu Shure SLXD4A có bảng điều khiển phía trước trực quan và màn hình LCD có độ tương phản cao với  âm thanh và đồng hồ đo RF để thiết lập nhanh. Tìm kiếm tự động  sẽ tự động tìm thấy tần suất sạch nhất hiện có.

Bộ thu tín hiệu Shure SLXD4A

Bộ thu và bộ phát sau đó dễ dàng được kết nối với cùng một tần số thông qua tia hồng ngoại. Bộ thu có mức khuếch đại có thể điều chỉnh lên tới 60dB và màn hình hiển thị cho bạn biết mức lý tưởng nên ở đâu. Việc thêm anten chủ động UA874 hoặc anten thụ động PA805SWB sẽ tăng phạm vi hoạt động của hệ thống và cải thiện khả năng chống nhiễu.

Với những tính năng tuyệt vời trên, không khó hiểu khi Bộ thu tín hiệu Shure SLXD4A được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Đến với Vfun Audio để sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất nhé.

Mã: SLXD4A Danh mục:

Thông Số Kỹ Thuật Bộ thu tín hiệu Shure SLXD4A

  • Âm thanh digital 24-bit
  • Dải tần số mở rộng 20 Hz – 20,000 Hz (tùy vào micro)
  • Độ động 120dB
  • Khả năng dự đoán drop-out
  • Phạm vi hoạt động (100m)
  • Băng thông tùy chỉnh 44 MHz (tùy vào khu vực)
  • Tương thích với 10 hệ thống trên dải tần 6MHz; 12 hệ thống trên dải tần 8MHz
  • Dễ ghép nối với bộ phát và bộ thu qua scan IR và đồng bộ
  • Sử dụng được 8 tiếng đối với pin 2 AA. Có thể nâng cấp lên pin sạc Shure SB903 Lithium-ion để giám sát tình trạng pin theo thời gian cũng như tuổi thọ pin.
  • Thiết kế kim loại chắc chắn.

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bộ thu tín hiệu Shure SLXD4A”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.