Bộ Điều Khiển Trung Tâm KTS Restmoment RX-M3100/V Video Tracking


Bộ Điều Khiển Trung Tâm KTS Restmoment RX-M3100/V Video Tracking là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống âm thanh hội nghị chuyên nghiệp Restmoment. Sản phẩm cũng được cộng đồng người tiêu dùng đón nhận rộng rãi bởi sở hữu nhiều ưu điểm như:

 • Khả năng hoạt động ổn định
 • Kết nối và sử dụng linh hoạt
 • Giá thành hợp lý

Với thiết bị này, quý khách sẽ có được một hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo hoàn hảo cũng như sử đa dạng cho nhiều mục đích khác. Để tìm hiểu thêm thông tin cụ thể về bộ điều khiển này, hãy cùng Vfun Audio tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Gọi để biết giá
Bộ Điều Khiển Trung Tâm KTS Restmoment RX-M3100/V Video Tracking

Bộ Điều Khiển Trung Tâm KTS Restmoment RX-M3100/V Video Tracking là bộ thiết bị quan trọng nhất, nằm trong hệ thống hội thảo kỹ thuật số KTS Restmoment đến từ hãng điện tử KTS. Đây là một thương hiệu được Vfun Audio nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Từ lâu, đây đã là cái tên uy tín với nhiều dòng thiết bị chuyên nghiệp và mẫu mã đẹp mắt. Bộ Điều Khiển Trung Tâm KTS Restmoment RX-M3100/V Video Tracking cũng là một trong số đó. Sản phẩm cung cấp nguồn DC phù hợp với mọi thiết bị, giúp kết nối, giám sát, cũng như điều khiển một cách hiệu quả hệ thống âm thanh hội nghị. So với các sản phẩm thông thường, bộ điều khiển này được Bosch ứng dụng nhiều kĩ thuật và công nghệ hiện đại, đảm bảo trải nghiệm tối đa cho người dùng. 

Chức năng điều khiển thông minh

Bộ Điều Khiển Trung Tâm KTS Restmoment RX-M3100/V Video Tracking sở hữu nhiều chức năng điều khiển thông minh giúp cho quý khách dễ dàng theo dõi và thay đổi các cài đặt hệ thống cơ bản và nâng cao. Thiết bị cũng được tích hợp sẵn chức năng Video Tracking cho khả năng điều khiển camera tự động bắt theo micro phát biểu và giúp Zoom, Focus một cách hiệu quả nhất.

Bộ Điều Khiển Trung Tâm KTS Restmoment RX-M3100/V Video Tracking cao cấp

Đặc biệt, Bộ Điều Khiển Trung Tâm KTS Restmoment RX-M3100/V Video Tracking còn sở hữu tới bốn chế độ làm việc bao gồm: Limited, FIFO, Apply và Voice activating mode cho người dùng khả năng ứng dụng linh hoạt nhất, phù hợp với từng tình huống cụ thể. Không chỉ vậy, bộ điều khiển cũng tích hợp sẵn 8×4 video matrix switching cho camera hội nghị, từ đó ta sẽ được điều khiển chuyển đổi các tín hiệu hình ảnh HD. Qua tất cả những chức năng trên, thiết bị sẽ năng cấp tối đa trải nghiệm của thiết bị. 

Sử dụng đơn giản, linh hoạt kết nối

Bộ Điều Khiển Trung Tâm KTS Restmoment RX-M3100/V Video Tracking gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi có thể kết nối với hệ thống mở rộng với tối đa 120 bộ điều khiển trung tâm và  65335 micro chủ tịch cũng như đại biểu cùng một lúc. Sản phẩm sẽ phù hợp với cả những sự kiện hội nghị, hội thảo lớn, có sự tham gia của nhiều thiết bị khác nhau.

Bộ Điều Khiển Trung Tâm KTS Restmoment RX-M3100/V Video Tracking chính hãng

Hệ thống các cổng kết nối đặt ở mặt sau Bộ Điều Khiển Trung Tâm KTS Restmoment RX-M3100/V Video Tracking cho phép nối thiết bị ngoại vi với nhiều sản phẩm khác trong hệ thống thảo luận như micro có dây và không dây, bộ xử lý âm thanh, bộ ghép nối điện thoại…. 

 

Chất lượng âm thanh đẳng cấp

Giống như hầu hết các thiết bị khác trong hệ thống âm thanh Restmoment, Bộ Điều Khiển Trung Tâm KTS Restmoment RX-M3100/V Video Tracking sở hữu tính năng xử lý âm thanh hiện địa nhất, dẫn đầu xu thế hiện nay. Trước hết, sản phẩm có tính năng loại bỏ sự phản hồi âm thanh đặc biệt là các tiếng hú rít khó chịu.

Bộ Điều Khiển Trung Tâm KTS Restmoment RX-M3100/V Video Tracking giá rẻ

Qua đó, giọng nói của người phát biểu sẽ được cải thiện đáng kể, trở nên trong trẻo và dễ nghe hơn. Mọi thông tin sẽ được truyền tải chính xác, chân thực, thể hiện được cảm xúc của người nói. 

Mã: RX-M3100/V Danh mục:

Thông Số Kỹ Thuật Bộ Điều Khiển Trung Tâm KTS Restmoment RX-M3100/V Video Tracking

 • Màn LCD 2,8″ hiển thị
 • Hội thảo KTS chuẩn IEC60914
 • Đáp ứng tần số: 20~20KH
 • Hội thảo KTS chuẩn IEC60914
 • Tích hợp sẵn chức năng Video Tracking điều khiển camera tự động bắt theo micro phát biều, Zoom, Focus
 • Tích hợp sẵn:  8×4 video matrix switching cho camera hội nghị, có thể điều khiển chuyển đổi các tín hiệu hình ảnh HD
 • Hỗ trợ kết nối với 100 micro chủ tịch và đại biểu
 • Bốn chế độ làm việc: Limited, FIFO, Apply, Voice activating mode
 • Có thể kết nối với hệ thống mở rộng tối đa 120 bộ điều khiển trung tâm và tối đa 65335 micro chủ tịch và đại biểu
 • Audio Ouput: RCA × 2, 6.3mm ×1, XLR × 1
 • Audio Input: RCA × 2
 • Kích thước: 432×90×350 mm
 • Cân nặng: 5kg

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bộ Điều Khiển Trung Tâm KTS Restmoment RX-M3100/V Video Tracking”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.