Bàn Mixer Midas PRO2C-CC-TP


Bàn Mixer Midas PRO2C-CC-TP là dòng mixer kỹ thuật số của Midas, thương hiệu nổi tiếng về sản xuất những chiếc mixer tốt nhất trên thế giới. Thiết bị là một trung tâm điều khiển bảng điều khiển kỹ thuật số thời gian thực nhỏ gọn với tối đa 64 kênh đầu vào đồng thời. Hãy cùng Vfun Audio đi tìm hiểu kỹ hơn về những tính năng vượt trội của thiết bị này nhé.

397.000.000
Bàn Mixer Midas PRO2C-CC-TP

Bàn Mixer Midas PRO2C-CC-TP là một trong những model được ưa chuộng nhất với giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, được trang bị những công nghệ hàng đầu như 64 kênh đầu vào, 8 tiền khuếch đại micro Midas, 27 mix bus và là một thiết bị uy tín đến từ thương hiệu Anh. Thiết bị phù hợp sử dụng trong dàn âm thanh sân khấu, hội trường, sự kiện, đám cưới.

Giao diện dễ sử dụng

Bàn mixer Midas PRO2C-CC-TP được thiết kế phù hợp vận chuyển nhanh chóng. Kích thước rộng 882mm x sâu 730,3mm x cao 274,9mm và nặng 37kg. Về tổng thể, Pro2C-CC-TP toát lên vẻ bóng bẩy và cao cấp với lớp vỏ màu xanh nhạt rất dễ chịu. Kết hợp với kim loại và carbon chất lượng cao, nó mang lại độ bền  và độ tin cậy cao để chịu được các môi trường sử dụng khắc nghiệt và cường độ cao.

Bàn Mixer Midas PRO2C-CC-TP chi tiết

Mọi góc cạnh của Bàn mixer Midas PRO2C-CC-TP đều được bo cong rất mềm mại, mặt trước có hệ thống điều khiển bằng nút bấm, thanh trượt và một màn hình lớn. Hệ thống này được sắp xếp khoa học, logic và có nhãn mác rõ ràng, mỗi chức năng có màu sắc khác nhau để dễ dàng truy cập và thân thiện với người dùng.

 

Khuếch đại âm thanh chuyên nghiệp

Bàn mixer Midas PRO2C-CC-TP mang tính cách mạng PRO2C-CC-TP có 64 kênh đầu vào đồng thời, 8 tiền khuếch đại micro MIDAS từng đoạt giải thưởng và 27 bus trộn đồng bộ hóa thời gian và pha.

Bàn Mixer Midas PRO2C-CC-TP cao cấp

Giống như tất cả các bảng điều khiển dòng PRO, bộ trộn Midas Pro2C-CC-TP có độ trễ được kiểm soát và độ chính xác xử lý dấu phẩy động 40 bit. Được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng âm thanh trực tiếp tiên tiến, bộ trộn này thiết lập một tiêu chuẩn mới về hiệu suất và tính di động trong một bảng điều khiển kỹ thuật số nhỏ gọn.

 

Công nghệ âm thanh tiên tiến

Bàn mixer Midas PRO2C-CC-TP được tích hợp công nghệ nối mạng âm thanh AES50 cho phép thiết bị tự động gán tối đa 156 đầu vào và 164 đầu ra ở 96kHz cho bất kỳ kênh đầu vào và đầu ra bus nào. dựa trên hiện trường.

Bàn Mixer Midas PRO2C-CC-TP chính hãng

Ngoài ra, bộ trộn Midas Pro2C-CC-TP kết hợp  công nghệ mạng âm thanh kỹ thuật số SuperMAC (tương thích AES50) của KLARK TEKNIK, đồng thời cung cấp số lượng kênh cao, độ trễ rất thấp và  phân phối được xác định rõ ràng. phát hiện và sửa chữa, dự phòng mạng và dễ  sử dụng và dễ sử dụng – để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của một chuyến lưu diễn hòa nhạc trực tiếp.

Trên đây là một số thông tin căn bản liên quan đến sản phẩm Bàn mixer Midas PRO2C-CC-TPVfun Audio cung cấp đến mọi người. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và tìm mua được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Mã: PRO2C-CC-TP Danh mục:

Thông Số Kỹ Thuật Bàn mixer Midas PRO2C-CC-TP

  • Kênh: 64
  • Đầu vào – tiền khuếch đại MIC: 8 x XLR
  • Đầu ra – chính: 3 x XLR (chính), 4 x XLR (màn hình)
  • Đầu vào / đầu ra RCA: N/A
  • Đầu vào / đầu ra Aux: 16
  • USB: 3 x USB loại A
  • Nguồn điện: 100 đên 240V, 50 đến 60 Hz
  • Kích thước: 882 x 730,3 x 274,9 mm
  • Trọng lượng: 37 kg

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bàn Mixer Midas PRO2C-CC-TP”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.