Tư Vấn Giải Pháp Hệ Thống Thống Âm Thanh NHà Xưởng, Tòa Nhà, Siêu Thị

Hệ thống âm thanh thông báo là một hệ thống gồm các thiết bị có nhiệm vụ thông báo và báo động khi có xảy ra sự cố hay khi có bất kỳ thông báo gì cho nhân viên, công nhân sẽ dễ dàng thông báo truyền tải nhanh chóng đối với những tình huống khẩn cấp , với hệ thống thông báo này thì thường được lắp đặt các công ty, doanh nghiệp, Hệ Thống Thống Âm Thanh Nhà Xưởng, siêu thị….

Giải Pháp âm thanh nhà xưởng

Thiết kế, lắp đặt âm thanh thông báo nhà xưởng

Vì vậy, hiện nay nhu cầu lắp đặt hệ thống loa thông báo cho các hệ thống tòa nhà, xưởng sản xuất, siêu thị là điều rất quan trọng, với chi phí bỏ ra không quá nhiều nhưng giá trị mà nó đem lại rất lớn, vừa tiện lợi, vừa dễ dàng thực hiện. Giải pháp âm thanh thông báo có thể giúp bạn kết  nối các khu vực lại với nhau để quản lý một cách dễ dàng. Và phân vùng âm thanh, giúp bạn truyền thông tin độc lập giữa các khu vực. Vậy làm thế nào để có một hệ thống âm thanh thống báo đúng chuẩn, cũng như phù hợp với kính phí mà chúng ta đặt ra. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số phương án cho hệ thống của Nhà xưởng, Siêu thị, Tòa nhà và tất nhiên 3 phương án hệ thống này sẽ liên quan tới nhau và tối ưu nhất.

GIẢI PHÁP ÂM THANH THÔNG BÁO NHÀ XƯỞNG, TÒA NHÀ, KHU CHUNG CƯ

Hệ thống âm thanh thông báo siêu thị

Đối với các tòa nhà lớn, siêu thị, trường học, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn…thì hệ thống âm thanh thông báo là thiết  không thể thiếu. Với việc sử dụng các thiết bị thông báo cho việc thông báo, thì kết hợp vào đó chung ta có thể nghe nhạc cũng như nghe thời tiết, thời sự mà không nhất thiết chỉ thông báo. Đối với nhiều hệ thống thông báo hiện đại hiện nay, sử dụng công nghệ cảm biến nhằm mục đích thông báo những vụ việc, sự cố xấu xảy ra. Hệ thống cảm biến sẽ tự thông báo cho toàn bộ tất cả khu vực khi gặp sự cố như cháy, nổ….

Giải pháp âm thanh thông báo cho tòa nhà :

lắp đặt âm thanh tòa nhà

         Hotine Tư Vấn : 0966.599.129

Với Hệ Thống này rất hay công dụng là có thể bật/tắt loa ở những chỗ mình muốn. VD: bạn muốn thông báo cho chỉ nguyên khu 1 mà trong khi đó bạn lắp đến 3 khu liền thì bạn có thể tắt 2 khu còn lại chỉ thông báo cho bên 1 khu thôi và ngược lại với các khu còn lại thật tuyệ với đúng không ạ.

THAM KHẢO NHỮNG THIẾT BỊ ÂM THANH THÔNG BÁO CHO HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG, TÒA NHÀ

Đối với việc lắp đặt một hệ thống âm thanh thông báo thì việc trước tiên và quan trọng nhất chính là lựa chọn sản phẩm làm sao để phù hợp với kinh phí mà tổ chức đề ra mà lại đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả mà hệ thống mang lại. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm mà công ty chúng tôi đang cung cấp. Đặc biệt hơn nữa giá thành của các sản phẩm này phù hợp cho tất cả các hệ thống thông báo từ nhỏ đến lớn, từ hiện đại cho đến bình dân….

1. Đối với loa thông báo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng loa thông báo. Bạn có thể sử dụng loa nghe nhạc để thông báo. Tuy nhiên hiệu quả mà chúng mang lại thì không tốt, âm thanh sẽ không được lan tỏa cũng như độ bền thấp. Và sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm loa thông báo thường được lắp đặt cho các hệ thống nhà xưởng, tòa nhà, siêu thị…

Hệ Thống Âm Thanh Siêu ThịHotine Tư Vấn : 0966.599.129

 Xem Thêm : 

– Loa Treo Tường có thể dùng ở các văn phòng làm việc hoặc khu xưởng

  • Mục đích : Nghe nhạc Thông báo nội bộ

Loa Phóng Thanh dùng ở khu nhà xưởng, ngoài trời

  • Mục đích : thông báo chuyền tải thông điệp, phát thanh ( có thể nghe nhạc nhưng chỉ tương đối)

Loa âm trần 

  • Mục đích : Thông báo và nghe nhạc trong nội bộ

2. Amply thông báo

Amply cũng là nhân tố quan trọng tạo nên một hệ thống âm thanh thông báo chất lượng, vì vậy việc lựa chọn sẽ rất khó khắn. Nên chúng tôi xin cung cấp 4 hãng Amply thông báo mà bạn nên xem xét cũng như lựa chọn.

Những Mẫu Amply thông báo

 Hotine Tư Vấn : 0966.599.129

Amply Thông Báo là điều bắt buộc phải có trong các hệ thống trên mọi thứ vận hành phải qua amply chúng ta hãy thống nhất với nhau là như vậy điều này không thể bàn cãi. ngoài ra thì bạn có thể sử dụng cục đẩy hoặc mixer để chạy trương trình nhưng thường chi phí giá của của cục đẩy sẽ khá cao và tốn kém 

3. Micro thông báo.

Đây là một trong những sản phẩm mà tôi nghĩ sẽ khó lựa chọn cho quý vị, bởi hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều sản phẩm Micro. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm hợp cho việc thông báo thôi cũng đã khó khắn, chứ chưa nghĩ đến việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp, độ bền cao. Trên đây là những sản phẩm tôi xin cung cấp cho quý vị, vì đây là những sản phẩm tốt mà giá thành lại không quá đắt đỏ dễ dàng lựa chọn.

Những Mẫu Micro Thông Báo

 Hotine Tư Vấn : 0966.599.129

Xem thêm các loại micro :

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ÂM THANH THÔNG BÁO GIÁ RẺ

Hiện nay Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vfun là đơn vị cung cấp thiết bị kết hợp việc lắp đặt âm thanh thông báo trọn gói trên toàn quốc. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm đối tác trong việc lắp đặt loa thông báo thì có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, cũng như lựa chọn những hệ thống âm thanh với chi phí phù hợp. Vfun Audio với tiêu chí trong kinh doanh.

  • Thiết bị âm thanh chất lượng cao, có CO, CQ, phiếu bảo hành chính hãng
  • Chỉ tuyển kỹ thuật viên 3 năm kinh nghiệm trở lên
  • Dịch vụ nhanh chóng, gọn gàng
  • Hướng dẫn sử dụng thiết bị âm thanh từ A – Z
  • Cam kết bảo hành thiết bị dài lâu lên đến 36 tháng
  • Đơn vị phân phối và lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo trên toàn quốc.
  • Bàn giao công trình đúng thời hạn đúng thời hạn.

» Xem thêm : Cách chỉnh equalizer

5/5 (4 Reviews)

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of