Thiết Bị Phân Phối Tín Hiệu OBT-8021


Thiết bị phân phối tín hiệu OBT-8021 là một thiết bị đến từ thương hiệu OBT với sự sở hữu nhiều tính năng điều khiển hiện đại. Cùng bài viết tìm hiểu những thông tin chi tiết về sản phẩm nhé.

Gọi để biết giá
Thiết bị phân phối tín hiệu OBT-8021

Thiết bị phân phối tín hiệu OBT-8021 được đánh giá là một thiết bị điều khiển thông minh, hiện đại được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của hãng âm thanh OBT. Sản phẩm có thiết kế giống như hình dáng của một chiếc máy tính để bàn, chất liệu nhôm cứng cáp, bền bỉ. Bên cạnh đó, thiết bị cũng được trang bị nhiều tính năng hiện đại để kết hợp trong dàn âm thanh chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu sử dụng của tất cả mọi đối tượng. Đây chắc chắn là một trong những thiết bị cần có trong dàn âm thanh chuyên nghiệp của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển

Thiết bị phân phối tín hiệu OBT-8021 có thiết kế giống như một chiếc máy tính để bàn hiện đại và thuận tiện. Bên ngoài được phủ một lớp nhôm bóng loáng cùng màu đen chủ đạo đem đến ấn tượng sang trọng, hiện đại. Hơn thế nữa, chất liệu nhôm cứng cáp cũng sẽ làm cho sản phẩm tăng thêm độ bền bỉ với năm tháng.

Thiết bị phân phối tín hiệu OBT-8021

Công nghệ sản xuất hiện đại, tân tiến

Thiết bị phân phối tín hiệu OBT-8021 được sản xuất bởi đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp của thương hiệu OBT nổi tiếng. Sản phẩm được áp dụng các công nghệ hiện đại nhất cả về hình thức lẫn kết cấu để có thể đem đến chất lượng hoàn hảo nhất đến cho người dùng.

Thiết bị phân phối tín hiệu OBT-8021

Chức năng bộ nhớ khi tắt điện

Thiết bị phân phối tín hiệu OBT-8021 có chức năng khá đặc biệt so với các thiết bị cùng loại khác, đó chính là chức năng bộ nhớ khi tắt điện, đạt được điện trở lại sau khi bật và có khả năng đạt được phân trang cho bất kì phân vùng nào mà bạn muốn.

Âm thanh sắc nét

Thiết bị phân phối tín hiệu OBT-8021 có 1 kênh đầu ra tín hiệu đầu vào, 12 đường, hoặc tín hiệu đầu vào 2 kênh, giúp cho việc sử dụng thiết bị hiệu quả hơn trong việc tái tạo âm thanh của người dùng.

Thiết bị phân phối tín hiệu OBT-8021

Ứng dụng của sản phẩm

Thiết bị phân phối tín hiệu OBT-8021 được sử dụng trong các không gian như chung cư cao cấp, siêu thị, nhà máy, khu vui chơi giải trí,… đồng thời cũng phục vụ mục đích thông báo cho từng vùng và đặc biệt trong các trường hợp khẩn cấp.

Lưu ý khi chọn mua Thiết Bị Phân Phối Tín Hiệu OBT-8021

  • Mua hàng chính hãng tại các cửa hàng âm thanh uy tín tại nơi sinh sống
  • Kiểm tra giấy tờ nhập khẩu và các giấy tờ kèm theo chứng minh
  • Đọc các thông số trên thiết bị

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

  • Chú ý kết hợp với những thiết bị thích hợp
  • Đề phòng các sự cố để có giải pháp kịp thời
  • Nên liên hệ với đơn vị phân phối nếu có xảy ra các lỗi trong quá trình sử dụng
Mã: 8021 Danh mục:

Thông số kỹ thuật Thiết Bị Phân Phối Tín Hiệu OBT-8021

  • Nguồn: 220v/50Hz
  • Kích thước: 484 x 450 x88
  • Trọng lượng: 5kg

Dựa trên 0 đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thiết Bị Phân Phối Tín Hiệu OBT-8021”

Hiện tại chưa có đánh giá nào.