Bảo An Audio hàng nhập khẩu chính hãng

LẮP ĐẶT ÂM THANH THÔNG BÁO TÒA NHÀ

Thứ hai - 25/06/2018 19:55
Lắp đặt âm thanh thông báo cho tòa nhà là điều rất cần thiết với những tòa nhà cao tầng thì việc lắp đặt hệ thống thông báo cho tòa nhà sẽ tiết kiệm cũng như phòng các trường hợp khẩn.
LẮP ĐẶT ÂM THANH THÔNG BÁO TÒA NHÀ

LẮP ĐẶT ÂM THANH THÔNG BÁO CHO TÒA NHÀ.


Hiện nay việc lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho tòa nhà là rất cần thiết. Hầu hết các tòa nhà lớn trên toàn quốc đều có cho mình một hệ thống âm thanh tốt nhằm đáp ứng nhu cầu thông báo một cách nhanh nhất. Tuy nhiên việc thiết kế hệ thống âm thanh cho tòa nhà quả thật là một bài toán khó ta có thể thấy với những tòa nhà cao cũng như rộng thì việc thiết kế cần phải chu toàn cần có bản vẻ cụ thể. Vì vậy với những tòa nhà làm việc lớn cần phải kỹ lưỡng trong việc lắp đặt âm thanh tòa nhà của mình .

âm thanh thông báo tòa nhà
Hệ thống âm thanh thông báo cho tòa nhà


Vì vậy trong các tòa nhà lớn, siêu thị, trường học, khu công cộng, nhà hàng, khách sạn... hệ thống âm thanh thông báo là không thể thiếu dành cho việc thông báo công cộng, chơi nhạc nền phục vụ khách hàng, kết hợp làm hệ thống cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp...

 

THIẾT KẾ HỆ THỐNG ÂM THANH TÒA NHÀ - HỆ THỐNG ÂM THANH TÒA NHÀ 

 
Hệ thống âm thanh thông báo dành cho tòa nhà
Thiết kế hệ thống âm thanh tòa nhà


1. Trung tâm điều khiển

Kết nối với 6 vùng loa thông báo, có thể mở rộng lên đến 120 vùng loa và lưu trữ tin thông báo được 255 tin thời gian phát mỗi tin là 60 giây, kèm tăng âm công suất 240W, ngõ vào cho bàn gọi, ngõ vào cho micro cầm tay, ngõ ra loa loại 100V và kết nối được lên đến 8 bàn gọi.

2. Đầu DVD - Amply
Dùng để phát nhạc nền giải trí cho toà nhà, đọc được các loại đĩa DVD, VCD, CD, MP3 và phát được đài AM, FM.

3. Bàn gọi vùng  

Micro điện động độ nhạy cao dạng cổ ngỗng, kiểu lắp đặt để trên bàn, có nút chọn vùng, các bàn gọi được nối với nhau theo kiểu vòng loop bằng cáp mạng CAT5 UTP được lắp đặt tại phòng bảo vệ, quầy tiếp tân, phòng chời và phòng điều khiển,dùng để thực hiện tin thông báo đến các khu vực của hệ thống.

4. Micro thông báo

 Dùng điểu thông báo khẩn khi có hoả hoạn hoặc những tin khẩn đến các khu vực của hệ thống.

5. Lắp đặt loa âm trần cho tòa nhà 

Việc lắp đặt loa âm trần cho tòa nhà được lắp dọc theo hành lang, và khu vực văn phòng, hành lang của tòa nhà.Dùng phát nhạc nền và các tin thông báo đến các khu vực trong hệ thống.
 

lắp đặt âm thanh phòng làm việc
Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho tòa nhà
​​​​​​

Trên đây chỉ là một số phần cơ bàn mà VFUN.VN chúng tôi đem đến cho đọc giả tuy nhiên để sở hữu được một hệ thống âm thanh cho tòa nhà là một bài toán rất khó khăn khó có thể nói bằng ngôn ngữ được vì thế nếu bạn đang sở hữu một tòa nhà đang muốn lắp đặt âm thanh cho chung cư đó thì hãy liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn cũng như khảo sát kỹ sau đó mới có thể thiết kế lắp đặt cho tòa nhà bạn tốt được.


NẾU BẠN MUỐN HIỂU RÕ HƠN CŨNG NHƯ THẮC MẮC THÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE:

                                                                            Hà Nội: 0966 206 912
                                                                           Tp. HCM: 0978 445 202
                                                                           Đà Nẵng: 0941 285 345

Xem thêm thông tin và tin tức của chúng tôi: ÂM THANH PHÒNG HỌP,  ÂM THANH VĂN PHÒNG,  LẮP ĐẶT ÂM THANH CHO QUÁN COFFEE,  LẮP ĐẶT ÂM THANH THÔNG BÁO TÒA NHÀ,  LẮP ĐẶT ÂM THANH CHO PHÒNG GYM

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây