Bảo An Audio hàng nhập khẩu chính hãng
Micro cài áo TOA UHF WS-5325M Micro cài áo TOA UHF WS-5325M Micro cài áo TOA UHF WS-5325M là một trong những dòng micro không dây cài áo tiện nghi và tính năng vô cùng hiện đại. Với khả năng đưa ra âm chuẩn và chân thật, cùng độ nhiễu tiếng thấp làm cho sản phẩm đang trở thanh mặt hàng được nhiều khách hàng lựa chọn. UHF WS-5325M Micro không dây Số lượng: 1 sp


  •  

Micro cài áo TOA UHF WS-5325M

Micro cài áo TOA UHF WS-5325M là một trong những dòng micro không dây cài áo tiện nghi và tính năng vô cùng hiện đại. Với khả năng đưa ra âm chuẩn và chân thật, cùng độ nhiễu tiếng thấp làm cho sản phẩm đang trở thanh mặt hàng được nhiều khách hàng lựa chọn.
  • : UHF WS-5325M
  • : Micro không dây
  • : Sẵn hàng
  • : Gọi để biết giá

Micro cài áo TOA UHF WS-5325M - Micro Không Dây Cao Cấp

 
Micro TOA cài áo UHF WS-5325M là dòng sản phẩm của hãng TOA nổi tiếng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
Micro hoạt động theo nguyên lý tổng hợp mạch vòng khóa pha kín(PLL),sử dụng kĩ thuật điều chế sóng phân tập không gian của hãng TOA.
UHF WS-5325M bao gồm một máy phát không dây WM-5325,một micro tai nghe WH-4000H và sự đa dạng là một bộ chỉnh không dây WT-5810 đã được sản xuất sử dụng với một hệ thống UHF

 

Ứng dụng Micro Không Dây Toa UHF WS-5325MMicro Toa UHF WS-5325M có chức năng khử nhiễu sáng mang và tạp âm,có chức năng dò kênh và quét tần số,mạch xử lý tín hiệu làm giảm độ nhiễu tiếng ồn xung quanh.
Công suất đầu ra cao đảm bảo truyền tải tín hiệu radio ổn định,WH-4000H sử dụng một yếu tối electret micro tụ và được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng tang cường bài phát biểu.
Micro tụ điện đa hướng,công tắc ON/OFF giúp cho micro không bị lăn khi đặt xuống.Đèn báo nháy sáng khi pin yếu,có chức năng xạc pin.
Việc lựa chon 1 bộ micro đáp ứng chon nhu cầu truyền đạt âm thanh rõ ràng và chân thực nhất cho các buổi họp đàm hay các buổi đào tạo quy mô hay ở các công ty,cơ quan nhà nước là hết sức quan trọng và cần thiết

 

Thông số kĩ thuật Micro Cài Áo Toa UHF WS-5325M- Điều chế tần số:Điều chế.
- Kênh lựa chọn:64 kênh(số lượng kênh có thể khác nhau từ nước này sang nước khác)
- RF carrier: 50mW hoặc ít hơn
- Pin WB-2000: (WB-2000- 2 có 2 miếng) có thể sạc lại pin(tùy chọn).
- Approx:10h(khi pin kiềm được sử dụng).
- Chỉ số đèn điện: /Battery.
- Antenna Built-in loại
- Thành phần:nhựa.lớp phủ.
- Kích thước: 2,44x 4.04’’x 0.91’’.
- Trọng lượng: 90g.
- Oscillator PLL: tổng hợp.
- Cấp đầu vào tối đa: -14dB đến -29dB.
- Đầu nối sử dụng jack cắm loại nhỏ 3.5 mm.
- Có kẹp áo trong Micro kèm theo.
- Phạm vi hoạt động; 3m-120m.

 

Lý do bạn nên tin dùng sản phẩm mua từ Audio Điệp Sơn-Audio Điệp Sơn chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm tuyệt vời nhất
-Các sản phẩm chính hảng 100%
-Các nhân viên bộ phận bảo hành có kinh nghiệm làm việc lâu năm và có tinh thần trách nhiệm cao,đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
-Tư vấn mua hàng nhiệt tình,tư vấn lên cấu hình thiết bị và lắp đặt kết nối miễn phí
Hãy đến với chúng tôi,Audio Điệp Sơn để cùng trải nghiệm chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn khách hàng tốt nhất.Bạn đang cần những thiết bị phụ tùng,phụ kiện liên quan đến âm thanh,BOSCH sẽ là một trong những lựa chon sáng giáo được rất nhiều người tiêu dùng tinh tưởng để mua.
-Mọi thông tin về sản phẩm  và yêu cầu đặt hàng của quý vị xin liên hệ  với chúng tôi theo địa chỉ: Công ty TNHH-TM&DV Điệp Sơn: ĐT: 0966.599.129 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây