Lắp Đặt Âm Thanh Tại Nhà

ĐƠN VỊ CUNG CẤP ÂM THANH GIA ĐÌNH VFUN AUDIO

Tính đến nay năm 2018 Vfun Audio đã cung cấp âm thanh cho hàng ngàn hộ gia đình tại TP.HCM, Hà Nội và những khu vực trên toàn quốc. Với đời sống cao hơn thì việc lắp đặt âm thanh gia đình không còn là vấn đề xa lạ như ngày trước nữa. Những thời kỳ trước hầu như mọi người chỉ sử dụng âm thanh của tivi để nghe hay xem tuy nhiên bây giờ công nghệ tiên tiến nhu cầu con người càng cao vì thế mỗi hộ gia đình đều có cho mình một hệ thống âm thanh để giải trí sau những ngày làm việc vất vả giải tỏa street công việc cũng như giải trí những ngày nghỉ cùng bạn bè, gia đình.

âm thanh gia đình

Hiện nay Vfun Audio là đơn vị cung cấp âm thanh gia đình trên toàn quốc cũng như chúng tôi là đơn vị lắp đặt âm thanh tại nhà để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cần. Chúng tôi cung cấp những bộ sản phẩm âm thanh tốt nhất cho các gia đình Việt để mọi người có thể thỏa sức đam mê ca hát, âm nhạc.

 

HỆ THỐNG ÂM THANH GIA ĐÌNH BAO GỒM NHỮNG BỘ PHẬN GÌ?

1. Hệ thống loa dành cho gia đình

Đối với những dòng loa nghe nhạc dành cho gia đình thì là những dòng loa nghe nhạc công suất không quá lớn vừa phải nhằm đáp ứng nhu cầu với tất cả mọi người trong gia đình từ nhỏ cho đến già. Đối với những dòng loa nghe nhạc cho gia đình cũng như dùng để hát karaoke thì những dòng loa BMB, JBL, NANOMAX sẽ rất phù hợp cho dàn âm thanh gia đình của bạn rất nhiều,

2.Âm Ly ( Amply)

Cần phải lựa chọn Amply phù hợp cho hệ thống âm thanh gia đình của mình vì việc lựa chọn đúng Âm ly thì hệ thống âm thanh sẽ tốt hơn rất nhiều. Hiện nay có rất nhiều loại Amply tốt trên thế giới cũng như ở thị trường Việt Nam tuy nhiêu Vfun Audio chũng tôi sẽ cung cấp cho đọc giả những dòng Amply đang làm mưa làm gió tại thị trường quốc tế cũng như phù hợp với thiết bị âm thanh gia đinh đặc biệt hơn là giá thành hợp lý: Hai dòng Amply tôi giới thiệu là NanomaxArirang

amply cho gia đình

3. Micro ( Bộ thu)

Micro sự lựa chọn khó nhất cho mỗi hộ gia đình vì thế cần phải lựa chọn Micro cho dàn âm thanh gia đình bạn thật tốt. Tuy nhiên đến với Vfun chũng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dòng micro tốt nhất trên thị trường đặc biết giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

lắp đặt âm thanh tại nhà

TẠI SẠO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN LẮP ĐẶT ÂM THANH GIA ĐÌNH TẠI VFUN

Dưới đây là 6 lý do khách hàng lựa chọn lắp đặt dàn âm thanh gia đình của VFUN  AUDIO

  • Kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng kinh nghiệm trên 5 năm.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, văn minh lịch sự với khách hàng.
  • Đảm bảo chất lượng chuyên môn cao và an toàn tuyệt đối khi thi công.
  • Lên phương án mẫu, cấu hình âm thanh trong ngày
  • Cam kết thiết bị âm thanh gia đình chất lượng tốt
  • Chế độ bảo hành thiết bị dài lâu

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn lắp đặt âm thanh tại nhà : Hotline: 0966.599.129

 

 

5/5 (1 Review)

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of