DANH MỤC

Lắp Đặt Âm Thanh Nhà Hàng Finest Saigon

22 - 12/11/2018

TẠI SAO VIỆC LẮP ĐẶT ÂM THÁNH NHÀ HÀNG LÀ ĐIỀU CẦN THIẾT NHẤT.

Chúng ta có thể thấy hiện nay ở mọi địa điểm thì nhà hàng xuất hiện rất nhiều vì thế những nhà hàng đang rất chú trọng về vấn đề dịch vụ nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng để có thể giữ được lượng khách cho mình. Với thời đại ngày nay dịch vụ luôn là ưu tiên hàng đầu vì thế khách hàng đánh giá món ăn ngon vẫn chưa đủ mà còn nhiều vấn đề như dịch vụ, không gian và đặc biệt có cho mình một hệ thống âm thanh thì quả thật sẽ tạo cho nhà hàng một điều khác biệt rất lớn.
Vì vậy việc lắp đặt âm thanh nhà hàng là điều mà hiện này tất cả các người chủ rất quan tâm. Vậy thì làm sao để tạo cho mình một hệ thống âm thanh nhà hàng tốt nhất để khách hàng ghé vào có thể cảm thấy thư giản thoải mái khi ăn.

===> Hướng dẫn chỉnh equalizer

LẮP ĐẶT LOA NGHE NHẠC CHO NHÀ HÀNG QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO

Bạn hãy tưởng tượng đến một nhà hàng và thưởng thức những món ăn cùng những điệu nhạc du dưa thì điều đó quả thật rất tuyệt vời. Không phải là việc ăn vội vã rồi đi về, mà với âm nhạc sẽ giữ khách hàng của nhà hàng lâu hơn và làm cho nhà hàng được lòng khách hàng rất nhiều và điều đương nhiên là họ sẽ đến thêm nhiều lần nữa. Tuy nhiên việc lắp đặt hệ thống loa nghe nhạc cho nhà hàng chuẩn không phải đơn giản phải lắp đặt bố trí thật phù hợp thì mới làm nổi bật được hệ thống âm thanh nhà hàng.

THIẾT KẾ HỆ THỐNG ÂM THANH NHÀ HÀNG

Đối với Vfun Audio thì việc lắp đặt loa thông báo cho nhà hàng hay là loa nghe nhạc treo tường dành cho nhà hàng thì vấn theo quy trình đó chính là :

  • Khảo sát không gian nhà hàng để thiết kế bản vẻ để tiến hành bước tiếp theo
  • Bước tiếp theo chính là lựa chọn loại loa nào phù hợp nhất cũng như lựa chọn loại loa vừa với túi tiền khách hàng
  • Bước cuối cùng là quan trong nhất chính là việc lắp đặt có thể dựa trên hai yếu tố trên để lắp đặt loa âm trần cho nhà hàng nếu nhà hàng được thiết kế kính đáo còn nếu nhà hàng thiết kế không gian rộng rãi thì sử dụng lắp đặt loa treo tường cho nhà hàng hay là loa âm tường…..
  • Bước cuối cùng chính là bàn giao theo kế hoạch cũng như hướng dẫn cho khách hàng sử dụng thiết bị âm thanh.

CÔNG TY ÂM THANH VFUN AUDIO NHÀ CUNG CẤP ÂM THANH CHÍNH HÃNG 

1.Đặt mua

Đặt mua những sản phẩm được tuyển chọn, hoặc gửi link của sản phẩm muốn mua để nhận báo giá. Liên hệ số điện thoại nếu muốn được tư vấn chi tiết  : Hotline: 0966 599 129                          

2.Thanh toán

Thanh toán bằng (tiền mặt, chuyển khoản, hoặc thẻ tín dụng).

3. Sản phẩm

Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch đầy đủ giấy tờ

4. Giao hàng

Giao hàng tận nơi miễn phí trong các TP Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng, Hà Nội

>>>> Nhà hàng tiệc cưới với hệ thống âm thanh đám cưới

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN & ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2019 – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VFUN VIỆT NAM – 199 Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam
MST: 0108651374 (Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thương nhân) Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội