DANH MỤC

Lắp Đặt Âm Thanh Cửa Hàng CIRCLE K

72 - 13/11/2018

LẮP ĐẶT ÂM THANH CỬA HÀNG TIỆM LỜI CIRCLE K

Hiện nay của hàng tiện lợi rất phổ biến ở những thành phố lớn, có rất nhiều cửa hàng tiện lợi như B’s Mart, Familly Mart, Vin Mart.. Vậy nên nhu cầu lắp đặt âm thanh cho cửa hàng tiện lợi rất nhiều. Vfun Audio cùng với hệ thống của hàng Circle K hợp tác về việc lắp đặt hệ thống âm thanh cho của hàng trên toàn quốc. Chúng tôi đảm nhiệm việc thiết kế âm thanh cho của hàng cũng như lắp đặt loa nghe nhạc cho của hàng tiện lợi Circle K tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh vì thế chúng tôi luôn được tin tưởng cho việc thiết kế và lắp đặt của của hàng. Không những thế chúng tôi cũng được các đối thủ lớn của Circle K tin tưởng giao trọng trách lắp đặt thiết bị âm thanh cho các của hàng tiện lợi như B’s Mart và Familly Mart.

THIẾT KẾ HỆ THỐNG LOA NGHE NHẠC CHO CỦA HÀNG NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ

Đối với của hàng tiện lợi Circle K nói riêng và các cửa hàng tiện lợi khác nói chung tất cả hầu như thiết kế theo không gian hai tầng.

  • Tầng thứ nhất thường là trưng bày các sản phẩm cũng như nơi để diễn ra các giao dịch buôn bán.
  • Tầng thứ hai là tầng mà khách hàng tự phục vụ chỗ ngồi hay nơi nghỉ ngơi ăn uống của khách hàng

Vì thế chúng tôi dựa vào mỗi không gian của của hàng để lắp đặt hệ thống âm thanh cửa hàng một cách hợp lý nhất.

1. Đối với khu vực trưng bày của cửa hàng.

Đối với khu vực này chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống loa thông báo cho cửa hàng kết hợp là loa nghe nhạc tuy nhiên vì khoảng không gian này sẽ phù hợp với việc lắp đặt loa âm trần cho của hàng nên chúng tôi sẽ lựa chọn những dòng sản phẩm loa âm trần có chất lượng tốt và lắp đặt một cách khoa học và đầy tính thẩm mỹ..
Tương tự với việc Lắp đặt âm thanh siêu thị coop – foood.

2. Đối với khu vực tự phục vụ 

Đối với khu vực này chúng tôi sẽ lắp đặt loa treo tường cho cửa hàng và kết hợp vào đó thêm hệ thống loa âm trần cho của hàng để đảm bảo phù hợp khoảng không gian cho của hàng để mang đến hệ thống âm thanh tốt nhất cho người nghe. Bạn có thể thấy tại đây là nơi mà mọi người nghỉ ngơi thì việc lựa chọn cũng như lắp đặt loa nghe nhạc cho cửa hàng lúc này phải thật kỹ càng, phải lựa chọn những dòng loa tốt, công suất phù hợp với không gian để làm hài lòng khách hàng.

Hotline: 0966.599.129

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN & ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2019 – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VFUN VIỆT NAM – 199 Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam
MST: 0108651374 (Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thương nhân) Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
0966 599 129