Bảo An Audio hàng nhập khẩu chính hãng

Lắp đặt âm thanh cho khách sạn SANOUVA Saigon Hotel

Hệ thống âm thanh khách sạn SANOUVA hợp tác cùng với Bảo An Audio nhằm cung cấp cùng với đội ngũ công ty lắp đặt âm thanh khách sạn để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Lắp đặt âm thanh cho khách sạn SANOUVA Saigon Hotel

lắp đặt âm thanh khách sạn

LẮP ĐẶT ÂM THANH CHO KHÁCH SẠN SAIGON SANOUVA HOTEL

Hiện nay có rất nhiều khách sạn mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi người vì thế những khách sạn lớn luôn làm những điều tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và làm cho khách hàng hài lòng để giữ lượng khách đông đảo cho mình ở thế giới đầy cạnh tranh này vì thế Bảo An Audio chũng tôi tự tin là đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh khách sạn tốt nhất hiện nay trên thị trường.
 
lắp đặt âm thanh khách sạn sanvouva
Lắp đặt hệ thống khách sạn SANOUVA


Đặc biệt chũng tôi đã hợp tác với SANOUVA HOTEL một trong những hệ thống khách sạn hiện đại trên toàn quốc với nhiều chi nhánh lớn ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng. 
Với một hệ thống khách sạn lớn như SANOUVA thì chúng tôi thật sự phải thiết kế rất kỹ càng để làm sao phù hợp nhất với những không gian. 
  • Không gian sảnh lớn của khách sạn
  • Không gian phòng nghỉ của khách
  • Không gian phòng hội nghị ở khách sạn
  • Không gian thông báo ở hành lang, phòng bảo vệ.

THIẾT KẾ HỆ THỐNG ÂM THANH KHÁCH SẠN - LOA THÔNG BÁO - LOA NGHE NHẠC 

 

hệ thống âm thanh khách sạn
Hệ thống âm thanh khách sạn

Sau khi đã khảo sát xong hệ thống của khách sạn ở những khu vực muốn lắp đặt âm thanh cho khách sạn cũng như tư vấn cho khách hàng về những vấn đề cần thiết từ những chuyền gia thì chũng tôi bắt đầu tiến hành những bước tiếp theo đối với từng khu vực.

1. Khu vực sảnh lớn của khách sạn

Khu vực này chính là khu vực nhận khách của khách sạn có thể nói là bộ mặt của khách sạn vì thế chũng tôi phải thiết kế thật phù hợp với không gian, lựa chọn và lắp đặt loa nghe nhạc cho khách sạn thường những khu vực này chũng tôi sẽ sử dụng và lắp đặt loa âm trần cho khách sạn bởi vì sẽ làm cho không gian sảnh lớn đầy tính thẩm mỹ hơn và cùng với đó là kết hợp với việc lắp đặt loa treo tường cho khách sạn, sẽ tạo được điểm nhánh cho không gian này.
Bạn có thể xem cách lắp đặt loa âm trần và treo tường chi tiết qua các dự án này: Lắp đặt âm thanh spa, lắp đặt âm thanh cafe

2. Không gian phòng khách sạn

lắp đặt âm thanh khách sạn sanouva
Lắp đặt âm thanh cho phòng khách sạn
 

Đối với những phòng của khách book thì vấn đề này tùy vào chủ khách sản có thể lắp đặt âm thanh cho từng phòng có thể không. Đối với những hệ thống hiện đại thì thường sử dung thêm những thiết bị âm thanh cho khách sạn như đầu đĩa, những loa hộp nhỏ để khách có thể nghe nhạc cũng như giải trí.

3. Đối với phòng họp, hội nghị

Đối với khu vực này thì bạn có thể xem bài viết này để hiểu rõ được cách thức chũng tôi lắp đặt âm thanh ở khu vực này
Bài viết: Lắp đặt âm thanh phòng họp, hội nghị

4. Hệ thống âm thanh hành lang, phòng bảo vệ.

loa am tran massage

Đối với hệ thống này chũng tôi sẽ lắp đặt loa thông báo cho khách sạn để phòng những trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra cũng như những tình huống bất ngờ, với hệ thống âm thanh từ phòng an ninh sẽ liết kết toàn bộ với hệ thống âm thanh khách sạn nhằm khi sự cố sảy ra hay có những thông báo từ phòng an ninh sẽ liên hệ thông báo ngay lập tực từng phòng.

Xem chi tiết: Hệ thống âm thanh thông báo

LÝ DO NÊN LỰA CHO BẢO AN AUDIO CHO ÂM THANH KHÁCH SẠN CỦA BẠN.

Chúng tôi đã trải nghiệm rất nhiều qua những dự án đặc biệt việc thiết kế âm thanh khách sạn với nhiều hệ thống khách sạn lớn trên cả nước như Sanouva, Somerset Chancellor Court hotel, hotel Rex,Alagon Saigon Hotel & Spa


cung cap thiet bi am thanh

 -Đội ngũ kỹ thuật lành nghề với hệ thống đại lý và đơn vị liên kết trên toàn quốc, thời gian lắp đặt tiến hành nhanh chống đảm báo đúng thời hạn
- Thiết kế lắp đặt thẩm mỹ, tư vấn miễn phí để khách sạn có một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế, nâng tầm chất lượng dịch vụ của khách sạn
- Hướng dẫn sử dụng hệ thống đạt hiệu quả cao nhất
- Bảo hành trọn đời thiết bị âm thanh hội thảo Bảo An cung cấp, Khắc phục sự cố nhanh chóng trong 24h khi nhận được thông báo qua hotline.

 Hà Nội: 0966 206 912
Tp. HCM: 0978 445 202
Đà Nẵng: 0941 285 345

Xem dự án liên quan: HỆ THỐNG ÂM THANH SIÊU THỊ COOP FOOD
HỆ THỐNG ÂM THANH CỬA HÀNG CIRCLE K,
PHÒNG KHÁM NHA KHOA DR VƯỢNG
HỆ THỐNG ÂM THANH SMILE SPA.
LẮP ĐẶT LOA NGHE NHẠC CHO QUÁN CAFE 


  

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây