DANH MỤC

Dự Án Loa Cho Siêu Thị MINI Coop Food

28 - 13/11/2018

NHÀ CUNG CẤP ÂM THANH VÀ LẮP ĐẶT ÂM THANH SIÊU THỊ MINI COOP FOOD.

Vfun Audio hơn 10 năm trong lĩnh vực âm thanh vì vậy những dự án của Audio chúng tôi triển khai rất được lòng khách hàng vì vậy chúng tôi đã hợp tác với hệ thống siêu thi Co.op Food để triển khai lắp đặt âm thanh siêu thị của họ với nhiều hệ thống trên toàn quốc.
cấu hình phòng học giá rẻ loa âm trần

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LOA THÔNG BÁO SIÊU THI COOP FOOD KHOA HỌC

Hiện tại chúng tôi đang triển khai hệ thống âm thanh siêu thị mini Coop Food tại TP.HCM là phần lớn, đặc biết khi bạn đến với siêu thị thì bạn sẽ thấy không chỉ là sản phẩm chất lượng mà thiết bị âm thanh của siêu thị cũng rất tốt, từ thiết bị tư vấn cho đến loa thông báo cho siêu thị được thiết kế rất khoa học.

Với không gian siêu thị rất thoải mái rộng rãi, với lượng khách rất nhiều vì thế chúng tôi luôn thiết kế loa thông báo cho siêu thị một cách khoa học cũng như lắp đặt loa nghe nhạc cho siêu thị thật hài hòa để khách hàng cảm thấy thoải mái khi đến với CO.OP FOOD Mini Mart.

Đối với những COOP FOOD chúng tôi thiết kế với hệ thống loa âm trần kết hợp cùng loa treo tường.

 

1. Việc lắp đặt loa âm trần cho siêu thị

Công đoạn này chúng tôi sẽ triển khai cùng lúc với đội ngũ lắp đặt anh sáng bởi vì sẽ giảm thiểu được thiệt hại cũng như làm hài hòa cho không gian để trở nên khoa học hơn. Cũng như với hệ thống loa âm trần siêu thị mini thì được lắp đặt cùng lúc với việc lắp đặt trần nhà sẽ giảm thiểu được hư hỏng cũng như tạo cho hệ thống thẩm mỹ hơn.

2. Lắp đặt loa treo tường cho siêu thị

Thì việc này có thể kết hợp cùng lắp đặt loa âm trần thông báo cũng được mà khi hoàn thành xong rồi mình lắp đặt loa treo tường cũng được vì với việc lắp đặt loa treo tường không ảnh hưởng nhiều đến không gian của siêu thị.

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN & ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2019 – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VFUN VIỆT NAM – 199 Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam
MST: 0108651374 (Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thương nhân) Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội